So sánh giữa niềng răng móm, răng lệch và thưa

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

So sánh giữa niềng răng móm, răng lệch và thưa

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 10/01/2017 - 10:49

So sánh giữa niềng răng móm, răng lệch và thưa

Dẫu là nieng rang khong mac cai thì Niềng răng invisalign móm cũng không giống vs Nieng rang bị lệch hay bị thưa. Mỗi điểm không mạnh của hàm răng liên quan tới sự lệch lạc vị trí của răng đều có các điểm phân biệt, đặc biệt là trong tính toán chữa trị của Bs Chỉnh nha.
Hình ảnh
-------------------------------------------
- Niềng răng hết bao nhiêu tiền
-------------------------------------------

1. nieng rang khong mac cai bị móm

phương pháp nieng rang khong mac cai thẩm mĩ cho răng bị móm là phải điều chỉnh lại tỷ lệ khớp cắn. Hay nói cách khác, là phải xắp xếp lại vị trí của hàm răg trên so với hàm răng dưới theo trật tự chuẩn là hàm tren phải ở ngoài hàm ở dưới. Rìa răng miệng dưới phía đằng trước phải chạm tới 2/3 mặt trong của răng hàm trên khi khép miệng. Khi đó Nieng rang móm mới đạt được hiệu quả.

Răng móm đôi lúc còn do sự phát triển vượt bậc của xương ngay hàm gây ra. do đó, trong 1 số tình huống, niềng răng cần được phối hợp vs Giải phẫu chỉnh hàm mới cho hiệu quả triệt để.

2. niềng răng bị lệch

răng bị lệch có khá nhiều dạng, có thể 1 số răng bị trật ra khỏi hàm, hoặc 2 hàm bị lệch vs nhau.

Trường hợp răng bị lệch ra khỏi hàm rời rạc thì niềng răng là đủ để trị được. Nhưng giả dụ hai hàm bị lệch thì có thể do xương ở hàm trên & hàm bên dưới bị lệch. Lúc này, niêng răng cũng chỉ nắn chỉnh được ở mức độ nhất định. Việc phối hợp cả chỉnh hàm sẽ tạo ra hiệu quả cao hơn nhiều.

3. nieng rang invisalign bị thưa

răng thưa là mức độ răng mọc lệch lạc được phân tích có nhẹ nhất trong tất cả 1 số tình huống. Bạn chỉ nên đeo mắc cài là có thể kéo những cái răng khít lại vs nhau đều đẹp, thẩm mỹ nhất.

bên cạnh đó, nếu như mức độ thưa lớn thì có thể liên quan đến hình thể của răng rất nhỏ nên dù xương ngay hàm có tỷ lệ bình thường vẫn bị thưa răng. Lúc này niềng tuy kéo được răng sát lại nhau nhưng diện mạo răng thì vẫn K đẹp, hơn nữa sẽ khiến cho vòm hàm bị khum vào quá nhiều, khuôn miệng cũng không thực sự thẩm mĩ. Nhiều khả năg bác sỹ sẽ phải tính toán phối hợp thêm phác đồ điều trị bổ trợ khác.

4. giải pháp nieng rang khong mac cai đứng đầu = công nghệ cao

Trong tất cả các tình huống trên thì Niềng răng invisalign ở độ tuổi càng cao càng không quá phức tạp hơn. nieng rang invisalign người trưởng thành thường có thể đạt được kết quả lâu hơn so với trẻ em. không những thế, hiệu quả sẽ khả dụng như nhau nếu cùng sử dụng kĩ thuật niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL nhờ có bốn điểm mạnh đáng kể sau đây:

- Hàm răng được chỉnh lại thẩm mỹ hơn, đều đặn, sát khít nhau, khớp cắn được đưa về tỷ lệ chuẩn, hài hòa trên dưới

- Lộ trình chữa trị được đảm bảo theo đúng phương pháp điều trị, ko sai khác nhờ hệ thống mắc cài linh động 3M Unitek Gemini – sản phẩm Phòng khám nha năm sao của tập đoàn Nha Khoa xuyên quốc gia ESPE. Mắc cài gây lực ổn định, bền bỉ, K biến động nên không gây ảnh hưởng tới chỉ định tăng lực của bác sĩ, cũng K gây tổn hại cho răng.

- Sau Chỉnh nha, răng & xương bảo đảm được ổn định, không bị yếu đi, ko xô lệch

- khoảng thời gian chỉnh răng dược rút ngắn & duy trì hiệu quả lâu dài.

công nghệ có độ tin cậy cao & đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, được nghiên cứu và phát minh bởi các Bs hàng đầu tại bệnh viện răng miệng danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Hiện kỹ thuật đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Sài Gòn Biên Hòa sau nhiều cuộc kiểm định chất lượng & chuyên môn khắt khe. để chữa tốt nhất những tình huống răng móm, răng bị lệch và thưa = kỹ thuật đứng đầu này, các bạn nên liên hệ về địa điểm Sài GÒn BH, bác sỹ sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

-------------------------------------------
- Tìm hiểu thêm về kĩ thuật niềng răng tại Phòng khám nha SG - BH

-------------------------------------------

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN