Những biểu hiện khi nhiễm bệnh chlamydia

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Những biểu hiện khi nhiễm bệnh chlamydia

Gửi bàigửi bởi vigreen » 09/01/2017 - 11:25

Bệnh chlamydia là bệnh xã hội nguy hiểm và đang dần có xu hướng tăng cao trên thế giới trong thời gian gần đây. Những triệu chứng của bệnh chlamydia ở cả nam lẫn nữ được chia sẻ theo bài viết dưới đây.

1, Triệu chứng của http://khambenhxahoi.info/benh-chlamydia/

_Gây viêm niệu đạo: Biểu hiện là người bệnh luôn thấy đau rát niệu đạo, tiểu buốt, dịch tiết ra của niệu đạo đục hoặc trong , ra với số lượng ít hoặc vừa.

_Viêm mào tinh hoàn, tiền liệt tuyến: Đau rát ở bộ phận sinh dục, sưng hay phù nềở cơ quan sinh dục, cơ thể có dấu hiệu sốt.

_Đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra viêm niệu đạo không do lậu.

2, Triệu chứng của bệnh chlamydia đối với nữ

_Viêm cổ tử cung, dịch tiết nhầy, sưng phù nề có thể gây chảy máu.

_Viêm niệu đạo tiết dịch

_Như bệnh giang mai đa số những triệu chứng của bệnh chlamydia bên ngoài thường không rõ ràng nên rất khó nhận biết. Do đó bệnh phát triển nặng và gây ảnh hưởng lớn sức khỏe sinh sản người bệnh.

2, Triệu chứng của bệnh chlamydia đối với nữ

_Viêm cổ tử cung, dịch tiết nhầy, sưng phù nề có thể gây chảy máu.

_Viêm niệu đạo tiết dịch

_Như http://khambenhxahoi.info/benh-giang-mai/ đa số những triệu chứng của bệnh chlamydia bên ngoài thường không rõ ràng nên rất khó nhận biết. Do đó bệnh phát triển nặng và gây ảnh hưởng lớn sức khỏe sinh sản người bệnh.

Hình ảnh

3, Những bệnh do nhiễm Chlamydia

_Viêm tuyến Bartholin:Ống Bartholin bị viêm xuất tuyến, bị viêm từ vi khuẩn chlamydia đơn phương hoặc kết hợp với vi khuẩn lậu.

_Viêm vùng chậu: Có dấu hiệu như đau bụng phần dưới, âm đạo tiết dịch hoặc đi kèm cả máu. Bệnh chlamydia gây viêm ống dẫn trứng, để lại seo và gây ra vô sinh thứ phát.

_Viêm nội mạc tử cung: Có tới 50% số người bị viêm cổ tử cung và viêm ống dẫn trứng đều kèm theo viêm nội mạc tử cung. Khi bị nhiễm bệnh chlamydia trong lúc mang thai mà không điều trị bệnh kịp tời thì sau khi sinh sẽ rất dễ bị viêm nội mạc tử cung sau sinh.

_Viêm ống dẫn trứng: Bắt nguồn từ viêm cổ tử cung phát triển lên từ vi khuẩn chlamydia nhưng khó biểu hiện ra bên ngoài. Lâu ngày sẽ dẫn đến sẹo ở ống dẫn trứng và tương tự như http://khambenhxahoi.info/benh-mun-rop-sinh-duc/ có thể gây vô sinh.

Trên đây là những chia sẻ về triệu chứng của bệnh chlamydia và những bệnh do chlamydia gây nên. Hãy liên hệ tới phòng khám bệnh xã hội để có được sự hướng dẫn và điều trị hiệu quả của những chuyên gia hàng đầu. Bạn có ý kiến gì thì có thể vui lòng gọi qua số hotline: 043.734.9999.
vigreen
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 36
Ngày tham gia: 07/01/2017 - 20:36

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]37 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN