Biểu hiện bệnh giang mai ở nam giới

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Biểu hiện bệnh giang mai ở nam giới

Gửi bàigửi bởi vigreen » 08/01/2017 - 10:56

Bệnh giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau HIV, gây ra những biến chứng có thể tử vong ở người nếu không được chữa trị. Xảy ra ở cả nam lẫn nữ. Đối với nam thì có triệu chứng rõ ràng hơn phụ nữ. Sau đây là những triệu chứng triệub chứnghttp://khambenhxahoi.info/benh-giang-mai/.

[IIMG]http://kenh10x.com/wp-content/uploads/2017/01/dau-hieu-benh-giang-mai-o-nam-gioi1.jpg[/IMG]

Dấu hiệu của bệnh giang mai ở nam giới

_Giai đoạn đầu: Soắn khuẩn giang mai đi vào cơ thể qua da và niêm mạc sẽ tạo săng giang mai, ủ bệnh 3 tuần. Nam giới mắc giang mai thường biểu hiệu ở rãnh bộ phận sinh dục, bộ phận sinh dục, ngoài ra như nhttp://khambenhxahoi.info/benh-chlamydia/ thì giang mai còn có ở miệng hay hậu môn.

Lúc đầu xuất hiện là các nốt ban đỏ sau đó lan ra thành những vết loét, không ngứa, khi chạm vào không đau. Lúc này bệnh giang mai có khả năng lây lan nhanh nhất, nhất là qua đường tình dục. Theo thời gian khả năng lây lan của bệnh sẽ giảm đi.

_Giai đoạn 2: Nếu giai đoạn đầu mà không đi khám và phát hiện bệnh sớm thì khoảng 1 đến 2 tháng bệnh sẽ phát triển lên giai đoạn 2. Lúc này người nhiễm bệnh giang mai có biểu hiện sốt, mệt mỏi, đau đầu, sức khỏe suy nhược. Niêm mạc lúc này xuất hiện những nốt những canh hoa, ở môi có mủ, đồng thời có thể kèm theo rụng tóc rụng lông.

Trên đây là các biểu hiện qua những giai đoạn của bệnh giang mai ở nam giới hi vọng giúp người bệnh có thể tìm ra bệnh và đi khám bệnh nhanh chóng khi đó tùy theo mức độ mà bác sĩ có thể đưa ra những biện pháp phù hợp với bạn nhất, tương tự http://khambenhxahoi.info/benh-mun-rop-sinh-duc/ nếu bệnh giang mai không phát hiện sớm sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm.

Mọi ý kiến bạn có thể gửi về số hotline: 043.734.9999. Để được hướng dẫn chi tiết hơn.
vigreen
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 36
Ngày tham gia: 07/01/2017 - 20:36

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến21 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN