MEN TIÊU HÓA COLIBACTER độc quyền BạchMai trị táo bón,ỉachảy

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
xera012345
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 06/07/2015 - 16:56

MEN TIÊU HÓA COLIBACTER độc quyền BạchMai trị táo bón,ỉachảy

Gửi bài gửi bởi xera012345 » 07/01/2017 - 18:52

Men COLIBACTER mang tới giải pháp an toàn bằng vi sinh vật giúp cải thiện quá trình tiêu hóa cho trẻ nhỏ và người lớn.
Hiện nay men tiêu hóa Colibacter đã được thay thế cho sản phẩm men Colisubtil của Viện Bạch Mai phân phối chính hãng
[url]website:http://menvisinhcolisubtil.blogspot.com/, HOTLINE: O164.98O.2279 – O169.899.O147​

Page facebook: https://www.facebook.com/menvisinhBachM ... 649802279/

Xem video mở hộp men tiêu hóa colibacter


Men Colibacter vừa nhạy điều trị táo bón mà cũng nhạy điều trị tiêu chảy ở trẻ?

- Muốn hiểu “vì sao Men Colibacter lại rất "nhạy" và hiệu quả nhanh trong hỗ trợ điều trị “Táo bón” và cả “Tiêu chảy” nữa thì phải hiểu cơ chế của táo bón và tiêu chảy. Sự điều tiết lượng nước trong phân phụ thuộc vào tế bào thành ruột, nhu động ruột và điện giải trong môi trường ruột. Có 3 trạng thái:

a) “Bình thường”: Khi chúng ta ăn, uống thức ăn đi qua dạ dày vào ruột, lượng nước hấp thu qua thành ruột vào máu và thải ra ngoài qua đường tiểu tiện và mồ hôi. Tế bào thành ruột hấp thu một lượng nước vừa phải, điều tiết để lại một lượng nước vừa phải trong phân tạo ra phân ở trạng thái “Bình thường”, ta gọi là đi ngoài bình thường không có vấn đề gì.

b) Trong trường hợp “Táo bón” do một tác động nào đó, tế bào thành ruột hấp thu quá mức lượng nước trong thức ăn, để lại một lượng nước quá ít trong phân làm cho phân bị khô cứng đi ngoài khó khăn ta gọi là “Táo bón”.

c) Ngược lại với táo bón là “Tiêu chảy” do một tác động nào đó ví dụ độc tố vi khuẩn và một số chất lạ khác khi ăn vào ruột làm cho tế bào thành ruột hấp thu nước rất kém, thậm chí còn kéo cả nước từ máu vào khoang ruột và thải nước ra qua đường đại tiện, làm mất nước và điện giải thậm chí nguy hiểm đến tính mạng, ta gọi là “Tiêu chảy”.

Men Colibacter là sản phẩm chứa lợi khuẩn Probiotics Lactobacillus acidophilus chủng dược dụng cùng các hoạt chất do nó tạo ra có khả năng trung hòa các độc tố ruột lấy lại hoạt động bình thường cho tế bào thành ruột để cho sự hấp thu nước của tế bào thành ruột trở lại mức “Bình thường”. Chính vì vậy, Men Colibacter rất "nhạy" và hiệu quả nhanh trong hỗ trợ điều trị “Táo bón” và cả “Tiêu chảy”.Men Colibacter so với men Colisubtil của bệnh viện Bạch Mai thì thế nào?
- Men Colibacter thành phần chủ yếu gồm các vi sinh có lợi cho hệ tiêu hóa (Bacillus subtilis, Lactobacillus acidophilus, Streptococcus faecium) cũng tương đương với men Colisubtil của Bạch Mai trước đây. Hoàn toàn không có tác dụng phụ.

So với sản phẩm men #Colisubtil trước đó của Khoa Vi sinh, Bệnh viện Bạch Mai thì men #Colibacter được bổ sung thêm các nhóm lợi khuẩn có hiệu quả sử dụng vượt trội hơn. Các chủng này đều đảm bảo tiêu chuẩn trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng và an toàn khi sử dụng cho người, đặc biệt là trẻ sơ sinh từ 1 tháng tuổi trở lên. Tuy Cùng là chế phẩm sinh học vi sinh sống nhưng hạn sử dụng của men Colibacter dài hơn so với men Bạch mai cũ. (men Colibacter để nhiệt độ bình thường đc 2 tháng, để ngăn mát được 6 tháng)

Men Colibacter khác gì với các loại men thông thường trên thị trường?
- Ngoài tác dụng làm cho trẻ tiêu hóa tốt, giải độc, giảm dị ứng, men Colibacter còn tăng sức đề kháng của trẻ, chống nhiễm khuẩn rất tốt, kể cả các vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm như Salmonella, Campylobacter, Escherichia coli O157:H7, Staphylococcus…

- Men Colibacter được sản xuất trong phòng thí nghiệm hiện đại, nên luôn "tươi" và vi sinh vật còn khỏe, nên có tác dụng nhạy.

- Men Colibacter còn hỗ trợ điều trị rất hiệu quả bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính.


Dùng men Mencolibacter có Khiến cho trẻ bị phụ thuộc vào men?
- Hoàn toàn không vì chủng Vi khuẩn dược dụng Lactobacillus acidophilus là chủng có khả năng bám dính vào tế bào biểu mô ruột là tác nhân canh giữ rất tốt, chống nhiễm khuẩn, chống rối loạn tiêu hóa, giải độc, giảm dị ứng…Nên sau khi dừng uống Mencolibacter, trẻ vẫn ăn nhiều và tăng cân mà không phải uống lại.

Trẻ mấy tuổi thì dùng được Men Colibacter?
So với sản phẩm men #Colisubtil trước đó của Khoa Vi sinh, Bệnh viện Bạch Mai thì men #Colibacter được bổ sung thêm các nhóm lợi khuẩn có hiệu quả sử dụng vượt trội hơn. Các chủng này đều đảm bảo tiêu chuẩn trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng và an toàn khi sử dụng cho người, đặc biệt là trẻ sơ sinh từ 1 tháng tuổi trở lên.

Sản Phẩm ko có tác dụng phụ và được dùng cho mọi lứa tuổi.

Giá bán 120k/hộp x 20 lọ (chưa có phí ship)
Bố mẹ nào quan tâm xin liên hệ sđt: 0164 980 2279 hoặc 0169 899 0147 nhé

Địa chỉ mua men tại nhà : ngách 35 ngõ 4 phố Phương Mai (cổng sau bệnh viện Bạch Mai)
(bố mẹ nào tới nhà lấy thì alo em trước ạ)

FACEBOOK: https://www.facebook.com/menvisinhBachM ... 649802279/

https://www.facebook.com/men.colibacter/

tags: colisubtil bạch mai, men tiêu hóa của bệnh mai,men vi sinh colisubtil,men vi sinh cua bv bach mai. gia men visinh bach mai, men tieu hoa benh vien bach mai, men tieu hoa cua vien bach mai, men tuoi cua benh vien bach mai ha noi, men vi sinh bach mai, tre 7 thang tuoi co duoc dung men tieu hoa colisubtil khong, may thang, co loi khong, mua o dau, dia chi mua men bach mai, khoa vi sinh bv bach mai hn, giá rẻ nhất

men chữa loạn khuẩn, rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ, men chữa trị rối loại tiêu hóa, tiêu chảy ở trẻ sơ sinh tốt nhất,men colibacter gía rẻ, toan quoc, trẻ biếng ăn,phân phối, giao hang, trẻ em, ha noi, bạch mai,hình ảnh, hải phòng, men tiêu hóa, colisubtil, tìm nhà thuốc, nguồn cung men vi sinh sống, men colisubtil, độc quyền bạch mai, bv bạch mai hn,lượng lớn, lợi khuẩn, người già, làm sao, chữa bệnh, người ốm khó tiêu, các tỉnh, miền bắc,quảng ninh, thái bình, nhanh chóng, công dụng,tác dụng, men tiêu hóa colisubtil, ản xuất tại bv bạch mai, sử dụng, Gía cả, ổn định, men vi sinh,mua ở đâu, mùa hè, nhầy, phân sống, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, tiêu hóa, táo bón, men vi sinh.,colibacter
Men vi sinh Colisubtil bach mai, tìm nhà thuốc, phân phối, nguồn cung men vi sinh sống, men colisubtil, độc quyền bạch mai, bv bạch mai hn, giá rẻ, lượng lớn, men tiêu hóa, lợi khuẩn, người già, trẻ em, trẻ biếng ăn, làm sao, chữa bệnh, người ốm khó tiêu, toàn quốc, các tỉnh, miền bắc, hải phòng, quảng ninh, thái bình, nhanh chóng, công dụng, hình ảnh, tác dụng, men tiêu hóa colisubtil, hà nội, ản xuất tại bv bạch mai, sử dụng, Gía cả, ổn định,men vi sinh, 2014, bán, bạch mai, cung cấp, giao hàng, hà nội, hộp, lọ nhựa, men colisubtil, men tiêu hóa, men vi sinh, men vi sinh colisubtil, mua ở đâu, tiêu chảy, toàn quốc, táo bón, Hưng yên, ở đâu, 01649802279​
men colibacter mua ở đâu, giá 1hộp colibacter,địa chỉ mua men, men tiêu hóa coibacter, men bạch mai

porton
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34

Re: MEN TIÊU HÓA COLIBACTER độc quyền BạchMai trị táo bón,ỉa

Gửi bài gửi bởi porton » 29/08/2018 - 10:43

Hiện nay trên thị trường, bào tử lợi khuẩn Pregmom được biết đến là một sản phẩm cung cấp lợi khuẩn, trị các bệnh táo bón, biếng ăn ở trẻ, … được rất nhiều chuyên gia sức khỏe đánh giá cao. Sau đây là những thông tin mà bạn nên biết về dòng sản phẩm này https://hottrends.today/bao-tu-loi-khua ... mua-o-dau/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN