Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Thu hút du khách đến từ nước ngoài từ các thị trường

Hôm nay, 23/02/2018 - 05:50

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 06/01/2017 - 15:21 
tinkerbell9173

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 12/04/2016 - 00:52
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Sở Du lịch Quảng Bình cho biết vụ việc do các tác động của môi trường biển, doanh thu du lịch năm ngoái giảm Quảng Bình. Tổng số lượt khách du lịch ước đạt 1,99 triệu, giảm 29,35% so với kế hoạch cho năm 2015 và 43% vào năm 2016, 50 dặm về lượng khách du lịch quốc tế, đã giảm 4,4% so với cùng kỳ năm 2015; tổng doanh thu du lịch giảm 30% so với 46% trong năm 2015 và giảm xuống vào năm 2016 để đưa vào kế hoạch.
vé máy bay đi nga
Đứng trước những khó khăn, UBND tỉnh đã chỉ đạo các ngành du lịch, chẳng hạn như đồng bộ hóa, tiền thưởng, kích thích kinh tế, chuyển hướng kinh doanh, hoạt động quảng bá để phát huy tốt hơn du lịch trong và ngoài nước để duy trì một giải pháp thương hiệu du lịch mạnh mẽ như Quảng Bình.

12/2016 Tháng Mười Hai, 30% phí tham quan động Phong Nha và Tiên Sơn và giảm thiên đường của gần 400 ngàn lượt khách, trong khi ở hoạt động.
làm visa đi nga
khách sạn đồng thời giảm 20-40%, giảm 10-20% trong chi phí của việc thiết lập các nhà hàng cho khách du lịch vào cuối năm 2016, được liệt kê trên menu chuyên phục vụ.

Nhờ thực hiện thành công các giải pháp hiệu quả và đồng bộ, ngành du lịch Quảng Bình đang hồi phục dần dần. Phong Nha-Kẻ Bàng là khu vực tư nhân, để tăng số lượng khách du lịch và doanh thu du lịch trong năm 2015.

Đặc biệt là trong 3 tháng cuối năm 2016, để đón đoàn từ chuyến fam trip du lịch Quảng Bình gần 300 đại diện của các công ty lữ hành trong cuộc khảo sát quốc gia.

Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch tỉnh Quảng Bình cho biết trong năm 2017, tỉnh Quảng Bình sẽ tập trung vào các thị trường trọng điểm để thúc đẩy du lịch trong và quốc tế. gắn các hoạt động khuyến mại để thúc đẩy, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch để quảng bá du lịch trong kinh doanh du lịch của tỉnh cho các đại lý du lịch địa phương và các tour du lịch với các tổ chức quốc tế kết nối với các hiệp hội để thúc đẩy du lịch và mở đường bay mới đến các thị trường trọng điểm.
giá vé máy bay đi sài gòn
Công trình Open House Đồng Hới-Cát hai tuyến đường, các tuyến đường quốc tế mở 1 Dong Hoi-Chang Mai (Thái Lan). chương trình chuyến fam trip của tổ chức, presstrip cơ quan du lịch lớn nhất, các hãng hàng không trong nước và quốc tế, du lịch hấp dẫn để học về báo chí.

Năm 2017, du lịch trong tỉnh cũng sẽ khuyến khích đầu tư vào trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor; các kênh truyền hình, các trang web mạng xã hội facebook, youtube ...


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron