Tìm việc làm ở Đức có dễ không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoavic
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/07/2016 - 14:32

Tìm việc làm ở Đức có dễ không?

Gửi bài gửi bởi hoavic » 06/01/2017 - 09:28

Một trong những câu hỏi tôi nhận được yêu cầu thường xuyên nhất từ ​​gia đình, bạn bè, người quen và độc giả là làm thế nào họ cũng có thể đến và làm việc tại Đức. Xem xét bao nhiêu Tôi thích sống và làm việc ở đây tôi đang hạnh phúc để thúc đẩy Đức như là một đất nước tuyệt vời để sống và làm việc trong nhưng phát hiện làm việc ở đây có thể không được dễ dàng như mọi người nghĩ nó là có thể được.

Đây là quan điểm của tôi về cách dễ dàng sẽ được cho bạn để tìm một công việc ở Đức.

Bạn có nói tiếng Đức không?

Nếu bạn làm và bạn có tay nghề cao trong lĩnh vực của bạn sau đó tìm kiếm một công việc ở Đức sẽ tương đối dễ dàng cho bạn, bất kể bạn là công dân EU hay không. Đức là rất chào đón những người nhập cư có tay nghề cao, đặc biệt là những người đã nói tiếng Đức và tiếng Đức có nghĩa là tôi có ít nhất một mức độ kinh doanh của Đức hoặc thông thạo. Nếu bạn có thể chỉ chuỗi một vài câu lại với nhau sau đó Đức của bạn sẽ được coi là 'không đủ tốt' và bạn sẽ cần phải đi và tham gia các folks Anh chỉ nói.

Nếu bạn chỉ nói tiếng Anh sau đó, không may, mọi thứ trở nên thực sự hạn chế đối với bạn. Phần lớn lớn tiếng chỉ người nước ngoài nói tiếng làm việc như giáo viên tiếng Anh hoặc song ngữ (tiếng Đức / tiếng Anh) trường mầm non (với trẻ em trong độ tuổi đến 6 tuổi). Nếu giảng dạy tiếng Anh hoặc chăm sóc trẻ em không phải dành cho bạn, sau đó triển vọng có vẻ ít tươi sáng cho bạn.

Bạn có một công dân EU?

Vì vậy, bạn không nói được tiếng Đức và không sẵn sàng để dạy tiếng Anh nhưng bạn nắm giữ một hộ chiếu EU. Những điều này là một chút tươi sáng hơn cho bạn hơn cho các folks rằng không có một. Có công việc xung quanh mà chỉ yêu cầu kiến ​​thức về tiếng Anh. Những công việc đang ở phía bên hiếm, nhưng kể từ khi bạn có mang hộ chiếu EU bạn sẽ là một Á hậu phía trước cho những vị trí so với những người không làm. Nó là dễ dàng hơn và rẻ hơn để thuê một người đã có thể làm việc hợp pháp tại Đức hơn đi qua bộ máy quan liêu của nhận được một thị thực làm việc cho một công dân ngoài EU.

Bạn có tay nghề cao?

Vì vậy, bạn không nói được tiếng Đức cũng không làm bạn có hộ chiếu EU, nhưng trong lĩnh vực của bạn, bạn là một trong những tốt nhất. Đặc biệt là nếu bạn là một kỹ sư, nhà khoa học hay chuyên gia CNTT sau đó Đức muốn bạn và trong thực tế, bạn đủ điều kiện cho một loại đặc biệt của visa làm việc mà sẽ cho phép bạn để có được cư trú vĩnh viễn nhanh hơn nhiều so với các công nhân trung bình ngoài EU. Jobs vẫn có thể khó tìm, nhưng nếu bạn có các kỹ năng bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó, nhưng nó có thể mất rất nhiều tìm kiếm và thời gian. Bạn sẽ không chỉ đi vào một công việc trừ khi lĩnh vực nghề nghiệp của bạn là vô cùng chuyên ngành.

Liệu công ty hiện tại của bạn có một văn phòng ở Đức?

Chào mừng bạn đến với thế giới của những chuyển nội bộ công ty. Hầu hết người nước ngoài nói tiếng Anh mà không dạy tiếng Anh nằm trong thể loại này bao gồm cả bản thân mình. Chúng tôi thực sự là những người may mắn. Chúng tôi lucked ra bởi nhận được một công việc trong một công ty toàn cầu trong nước của chúng tôi và bây giờ công ty muốn chúng ta hoặc sẵn sàng để cho chúng tôi làm việc tại Đức. Chúng tôi không nói được tiếng Đức cũng không nhất thiết chúng ta từ một nước EU, nhưng điều đó không quan trọng. Đa số những người trong lĩnh vực này đang ở trên một hợp đồng thời hạn nhất định trong khoảng 1-3 năm trước khi họ phải trở về quê nhà của họ, nhưng một số người trong chúng ta đang ở đây vĩnh viễn hoặc cho đến khi chúng tôi quyết định trở về quê nhà của chúng tôi.

Không phù hợp với bất kỳ của các loại trên?

Đừng bỏ cuộc. Bạn có thể không thể di chuyển đến Đức trong ngắn hạn nhưng không từ bỏ giấc mơ của bạn. Nếu Đức thực sự là nơi mà bạn muốn được, bạn sẽ tìm thấy một cách để làm cho nó xảy ra. Bắt đầu học tiếng Đức, tăng kỹ năng và / hoặc tìm kiếm một công việc với một công ty toàn cầu tại quốc gia của bạn có một văn phòng tại Đức và khuyến khích chuyển nội bộ. Bạn có thể cần phải chờ 2-5 năm để thực hiện ước mơ của bạn thành hiện thực, nhưng bạn sẽ nhận được ở đó. Chúc may mắn!
Xem thêm: Tìm chỗ trọ du học như thế nào?


Những thông tin trên xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân của riêng tôi và các câu chuyện với tôi bởi người nước ngoài khác làm việc ở đây, vì vậy tôi sẵn sàng đặt cược rằng không phải mọi thứ ở đây là chính xác 100% cũng không áp dụng đối với tất cả mọi người đang tìm việc làm. Ngoài ra, ở trên là chỉ tập trung vào những người đến đây để làm việc và không phải những người muốn hoặc đã từng học ở đây hoặc những người mà đến như là 'trailing vợ chồng hoặc đã kết hôn với công dân Đức và đang tìm việc làm. Các bạn đang ở trong một thể loại hoàn toàn khác nhau mà tôi sẵn sàng thừa nhận rằng tôi không thực sự hiểu. Cách tốt nhất để xác định xem bạn có đủ điều kiện để làm việc ở Đức và làm thế nào bạn có thể dễ dàng tìm thấy một công việc là để ký hợp đồng Đại sứ quán Đức tại nước bạn. Những chàng trai là những chuyên gia thực sự và phải có nguồn gốc tối hậu của bạn kiến ​​thức. Những gì tôi đã viết ở trên chỉ là để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì cơ hội của bạn để tìm việc làm ở Đức.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN