Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Ý tưởng nâng cao hiệu quả website thời trang

Hôm nay, 20/08/2018 - 02:45

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 05/01/2017 - 10:47 
jasminecath

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 15/12/2016 - 10:45
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Ngày nay chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin và sử dụng nó để phục vụ công việc cũng như hoạt động kinh doanh của mình, các doanh nghiệp muốn hoạt động tốt hiệu quả đều phải thiết kế cho mình một website, nơi có thể giúp doanh nghiệp đó tiếp cận với lượng lớn khách hàng. Và đối với một doanh nghiệp kinh doanh về thời trang cũng vậy, nó còn quan trọng hơn cả những lĩnh vực khác vì quần áo thường phải chụp mẫu để đăng tải lên website để thu hút khách hàng
Vậy để tối ưu website của mình để phục vụ hoạt động kinh doanh, một doanh nghiệp trang cần làm những việc gì. Dưới đây là những phương pháp nhằm tối ưu website cho một doanh nghiệp kinh doanh thời trang.
Xem thêm: Thiết kế profile chuyên nghiệp

Trang web chuẩn seo
Website của bạn đã chuẩn SEO chưa, hãy kiểm tra lại trang web của mình trước khi tối ưu những các khác.
Thiết kế website chuẩn SEO là yếu tố quan trọng giúp cho trang web của bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, khi đã giữ vị trí top đầu trên trang tìm kiếm tức là bạn đã có thể tiếp cận với đối tượng khách hàng phong phú, gia tăng đơn hàng thành công.Có thể thấy rằng, thiết kế website chuẩn SEO là vô cùng quan trọng cho trang web bán hàng thời trang.

Tương thích với các thiết bị
Sau khi đã tối ưu chuẩn SEO cho trang web của mình thì bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn phải tương thích với các thiết bị di động trên thị trường hiện nay, điều này khá quan trọng vì hiện nay điện thoại, tablet, ipad... rất phổ biến, bạn phải đảm bảo rằng website của bạn có thể thao tác được trên các thiết bị này, từ đó giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
Giao diện website thân thiện, dễ sử dụng
Giao diện website cũng là một yếu tố quan trong, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, là yếu tố quyết định khách hàng có ở lại với website hay không. Ngoài ra tạo giao diện thân thiện còn giúp cho khách hàng dễ tìm kiếm thông tin trên website, thao tác dễ dàng giúp cho khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp cũng như sản phẩm.
Xem thêm: Thiết kế catalogue

Hình ảnh sản phẩm
Việc thiết kế một website phục vụ cho hoạt động thời trang cần được chú trọng vào chất lượng hình ảnh, khách hàng tiếp cận với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thông qua những hình ảnh trên website, hình ảnh đẹp, chân thật, chi tiết thì khách hàng mới có thông tin đầy đủ, tin tưởng và mua sản phẩm.Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Liên kết website
Đây là một thao tác không kém phần quan trọng giúp cho website của bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Không những tập trung viết bài SEO từ khóa trên website của mình, bạn còn phải tạo sự liến kết với các website vệ tính, các forum hay facebook, youtube...
Sự liên kết website này tạo nên một mạng lưới liên kết các website, từ đó giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng đánh giá và xếp hạng website của bạn.
Với những ý tưởng trên, nếu bạn phối hợp thực hiện một cách nhịp nhàng chính xác thì chắc chắn website của bạn sẽ đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm
Xem thêm: Thiết kế banner/popup


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: