Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Tư vấn quy trình thiết kế mẫu lăng mộ đá

Hôm nay, 24/02/2018 - 11:20

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 05/01/2017 - 09:57 
conan2509

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 11/12/2016 - 01:14
Bài viết: 4
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Con người chúng ta phải trải qua biết bao sự thử thách, đau khổ mới biết tới thành công và hạnh phúc. Mỗi mộ đá thành phẩm cũng phải trải qua biết bao gian lao và thử thách, các sự cố bất ngờ cùng với người thợ, làm cho mộ đá không đơn giản, trải qua bao công đoạn vất vả giữa thời tiết khác nhiệt của thiên nhiên các người thợ đã kiên trì đẽo, mài những hoàn đá từ vô tri vô giác trở thành những vật có hồn.

Bước đến đầu làng chúng ta sẽ nhận ra 1 mộ làng có nghề truyền thống trạm khắc đá mỹ nghệ. Từ cổng làng mọi người đi sâu vào bên trong sẽ nhìn thấy được một phần về nghề trạm khắc đá truyền thống. Do là làng nghề nên hình thức hoạt động chủ yếu là theo hộ gia đình, trong làng tại mỗi gia đình đều sản xuất 1 số những sản phẩm về đá riêng như: lăng mộ đá giá rẻ, lan can đá, bàn thờ đá,… nhưng điểm chung của tất cả sản phẩm trong làng là dùng hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối, những mộ đá khối có đặc tính bền với thời gian, độ bền chắc cao, ngôi mộ khối có một màu xanh đậm làm cho vượt bậc lên những nét hoa văn in trên mỗi sản phẩm.

làm cho lăng mộ khối và lăng mộ đá đẹp Ninh Bình, 1 nơi lưu giữu các nét văn hóa cổ.

Mỗi sản phẩm mẫu lăng mộ đá đẹp ninh bình chúng tôi đều chọn các dòng hoa văn cổ xưa làm điểm nhấn, những nét hoa văn này không chỉ là trang trí cho sản phẩm mà nó còn mang một ý nghĩa quan trọng hơn. các nét văn hóa tượng trưng cho quá trình hình thành và phát triển của một dân tôc, 1 đất nước. Tại mỗi thời kỳ sẽ có 1 nét văn hóa tượng trương. công ty chúng tôi muốn đưa tất cả các nét văn hóa đó vào sản phẩm của mình nhằm tưởng nhớ lại tất cả những nét đẹp của dân tộc của đất nước ta. chúng tôi hy vọng các mẫu lăng mộ đá ninh bình sẽ mang theo những nét văn hóa đấy tới cho chúng ta cùng biết.

doanh nghiệp đá mỹ nghệ Đinh Hương chuyên cung cấp các lăng mộ đá đẹp, uy tín. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0913.055.897


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron