Nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất ở sài gòn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất ở sài gòn

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 04/01/2017 - 16:25

Quan tâm địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp, nhiều chị em dành không ít thời gian lên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, tham khảo các nguồn tin.
Chị Thu Hà – Lê Trọng Tấn, Hà Nội – cho hay: “Mình tìm hiểu khá nhiều thông tin trước khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Nhờ những thông tin phản hồi tích cực của không ít người đã từng làm dịch vụ nhấn mí mắt, cắt mí mắt hay chỉnh hình sụp mí bẩm sinh… tại đây, mình cảm thấy tin tưởng khi tìm đến bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc”.
Hình ảnh
Đôi mắt hai mí to tròn, sáng long lanh.

Không chỉ dừng lại ở đây, chị Hà còn hào hứng chia sẻ: “Từ lúc gọi điện đến đây xin tư vấn cho đến khi nhấn mí Hàn Quốc cũng như chăm sóc hậu phẫu, mình được chăm sóc khá chu đáo, ân cần. Và mình thực sự bất ngờ về đôi mắt hai mí trông rất tự nhiên, không còn tình trạng mí lót như trước và không hề có dấu vết của thẩm mỹ”.

Cùng tâm trạng với chị Hà, chị Minh Phương – Cầu Giấy, Hà Nội – chia sẻ: “Quyết định tìm đến Bệnh viện Thu Cúc quả không làm mình thất vọng. Và sau trải nghiệm dịch vụ tại đây, môi khi được tham khảo ý kiến xem nhấn mí mắt ở đâu đẹp, mình đều chỉ mọi người đến Bệnh viện Thu Cúc mà không hề do dự”.
Nói về dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc, các bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: thực chất, đây chỉ là tiểu phẫu không quá phức tạp. Với tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ luồn chỉ tự tiêu vào các điểm đã xác định ở sụn mi mắt trên, sau đó cố định với lớp da mí dưới để tạo nếp mí. Nếp mí có thể duy trì lâu dài hoặc 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người, tùy kỹ thuật luồn chỉ cụ thể mà bác sĩ sẽ thực hiện.

Để tạo nếp mí sâu vừa phải, cho hiệu ứng mắt hai mí to tròn, tự nhiên, các chị em nên tìm hiểu xem địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp, có đội ngũ bác sĩ giỏi, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không ít trường hợp, do chủ quan nhấn mí mắt Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp mà tìm đến địa chỉ làm đẹp kém uy tín. Sau phẫu thuật, nếp mí không rõ hoặc hai mí không đều nhau, trông rất mất thẩm mỹ. Đây cũng chính là một trong những kinh nghiệm làm đẹp không nên bỏ qua, giúp chị em sở hữu đôi mắt hai mí, đầy cuốn hút.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN