Cách làm bánh sandwich tại nhà đầy đủ chất dinh dưỡng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
duyenp
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 36
Ngày tham gia: 04/11/2014 - 12:04

Cách làm bánh sandwich tại nhà đầy đủ chất dinh dưỡng

Gửi bài gửi bởi duyenp » 04/01/2017 - 09:51

Ngày nay cuộc sống bận rộn hơn nhiều do ai cũng có công việc riêng, chính vì vậy mà gia đình mọi người ít khi được quây quần bên nhau để cùng ăn một bữa sáng hoàn chỉnh, vì mọi thứ cần phải nhanh chóng nhưng vẫn đủ dinh dưỡng vì vậy các gia đình hay lựa chọn món ăn cho gia đình là những chiếc bánh sandwich. Vậy làm thế nào để bạn có thể chuẩn bị món bánh này cho cả nhà vừa ngon lại đơn giản, hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé!

>> Tổng hợp những địa chỉ bán bánh mặn hà nội uy tín nhất

>> Cách làm bánh sinh nhật bằng nồi cơm điện

>> Những địa chỉ bán pizza giá rẻ tại Hà Nội


Nguyên liệu:

340g bột mì số 11
50g bột cake flour
50g đường
1 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê men nở
30g bơ
180ml sữa tươi, hơi ấm tay
1 trái trứng gà (lấy 55g lòng trắng trứng để giúp bánh có màu trắng)

Cách làm:

Bước 1: Trộn đều 2 loại bột: bột mì số 11, bột cake flour và muối, đường, men. Cho sữa, trứng, bơ vào nhồi bột cho đều.

Bước 2: Nhồi bột khoảng 15 phút cho mịn, dai, không dính tay. Đậy khăn ẩm lên bột, ủ trong lò nướng 60 phút. Bột sau khi ủ sẽ nở gấp đôi.

Bước 3: Phủ ít bột áo ra mâm, cho bột vừa ủ ra, đấm cho xẹp hết không khí. Sau đó dàn đều bột ra rồi cuộn tròn bột lại để bột nghỉ 10 phút.

Bước 4: Cán cho bột mỏng ra, chiều dài bột bằng với chiều dài của khuôn. Cuộn tròn bột lại theo chiều dài, cho bột vào khuôn ( có loại khuôn riêng cho loại bánh mì này, nếu sửa dụng khuôn đó thì bánh sẽ ra vuông thành sắc cạnh như bánh ngoài tiệm. Nếu không có khuôn đó nên sử dụng khuôn hình chữ nhật thường, bánh sẽ nở tự do).

Bước 5: Đậy khăn ẩm lên, cho vào lò nướng ủ thêm 60 phút. Làm nóng lò trước 10 phút. Nướng bánh ở 175°C trong 30 phút. Khi bánh chín quét ít bơ lên mặt bánh và lấy bánh ra khỏi khuôn và để nguội hãy cắt bánh nếu không mặt cắt sẽ không được đẹp.

Vậy là món bánh mì vừa thơm vừa ngon đã xong rồi. Bạn có thể làm sẵn từ tối để sáng có thể ăn nhanh. Chỉ cần 2 lát bánh sandwich thì bạn đã có năng lượng cho công việc rồi. Chúc các bạn thành công khi thực hiện !
[url=http://hoachatthinhquang.com/hoa-chat-c ... iep-c-2956]hóa chất công nghiệp[/url] [url=http://hoachatthinhquang.com/hoa-chat-xu-ly-nuoc-c-2961]hoá chất xử lý nước[/url] [url=http://hoachatthinhquang.com]hóa chất[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN