Niềng răng vô hình – biện pháp làm răng đều đặn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Niềng răng vô hình – biện pháp làm răng đều đặn

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 03/01/2017 - 11:04

center] Niềng răng vô hình – biện pháp làm răng đều đặn ko bị phát hiện [/center]

Răng xấu, mọc không trật tự, sai lệch, K chuẩn tỷ lệ khớp cắn là lý do làm cho hàm răng trở thành mất thẩm mỹ, K đều, làm “khổ chủ” mặc cảm mất tự tin vì nụ cười K trọn vẹn. niềng răng mắc cài sứ là phương pháp có thể điều trị triệt để, & đây cũng là cách làm răng đều hiệu quả nhưng lại gây vướng và bị lộ khi đeo. Đó là điều làm cho người niềng răng lo ngại, song vs niềng chỉnh răng vô hình, chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị trong công cuộc thẩm mỹ lại khuôn răng.
Hình ảnh
- Những điều chưa biết đến : phương pháp nieng rang 1 ham tren hiện đại nhất

1. Cách làm răng đều bằng niềng răng vô hình là gì

niềng răng vô hình là 1 trong 2 công nghệ chỉnh hình răng chủ yếu hiện nay. phương pháp niềng răng K mắc cài invisalign Dựa trên tác động dịch chuyển răng nhờ một khay niềng có cấu trúc giống như khuôn răng trong thời khắc hiện giờ.

Khay này có thể tạo ra hiệu quả làm cho răng dịch chuyển giống như khi khách hàng đeo niềng răng mắc cài nên cũng có thể đưa răng về địa điểm mong muốn sao cho các răng sát khít và đều đặn với nhau làm răng đều xinh hơn.

2. Đặc điểm của khay niềng quyết định đặc thù của niềng chỉnh răng vô hình

Khay này là một máng nhựa trong suốt có hình dáng tương khớp vs khuôn răng ở thời khắc ngày nay khi cần đeo niềng chỉnh răng thẩm mỹ. Máng này sẽ được chụp lên toàn bộ hàm răng 2 bên & định vị ở những mấu sứ trong, có màu giống với màu răng.

đây là lý do Tại sao khi mang khay niềng này trên miệng, người đối diện rất khó để nhận ra là bạn đang niềng răng. các bạn nên tháo khay niềng răng hằng ngày để ăn uống cũng như vệ sinh răng hàm mặt 1 cách thoải mái.

Chính đã điểm trên của khay niềng mà niềng răng vô hình mang những nét đặc trưng riêng, khác vs niềng răng mắc cài sứ về chỉ định lực, hướng di chuyển răng,…

3. Một bộ niềng chỉnh răng vô hình Invisalign gồm bao nhiêu cái

Trong suốt quá trình làm đều răng = kĩ thuật niềng răng vô hình Invisalign, bạn ko chỉ đeo một khay niềng duy nhất mà phải sử dụng tới cả một bộ niềng gồm nhiều khay. Số lượng khay thường linh động tùy theo từng ca điều trị.

Trong những đối tượng thông thường thì một bộ khay có thể gồm 22 chiếc. Nhưng nếu như răng có mức độ khấp khểnh quá lớn thì số lượng khay sẽ nhiều hơn. trái lại, khi răng khấp khểnh nhẹ, các bạn nên sẽ K phải dùng đến con số 22 khay, thậm chí nhiều hơn như vậy.

4. Tại sao niềng chỉnh răng vô hình Invisalign cần nhiều khay niềng răng như vậy

K ít người thắc mắc Vì sao cách làm đều răng theo công nghệ Chỉnh nha trong suốt lại cần đến nhiều khay như thế trong khi niềng mắc cài thì có thể chỉ cần 1 bộ trong suốt quá trình điều trị. Sở dĩ, niềng răng Invisalign cần nên sử dụng nhiều khay là do khay niềng liên kết dạng khối, khả năng làm răng di chuyển K được linh hoạt giống như mắc cài tháo rời nhau.

vì lí do đó, lực làm di chuyển răng bởi khay niềng rất chậm. Sau mỗi đợt răng dịch chuyển đúng lộ trình thì cần được thay khay mới. Việc thay khay này cũng tương tự như hình thức tăng lực kéo trong mỗi đợt niềng răng mắc cài vậy. vì thế muốn làm răng đẹp nhất cần được dùng đến nhiều khay niềng trong toàn bộ quy trình chữa trị.

5. Số lượng khay khi niềng răng vô hình do ai ấn định

Số lượng khay khi niềng răng vô hình thường sẽ do bác sĩ & ngân hàng Invisalign kết hợp để chỉ định. Sau khi các bạn được đến khám, soi chụp kỹ lưỡng, Bs sẽ đánh giá kết quả và lên phác đồ điều trị cho từng quá trình & gửi thông số chi tiết sang cho ngân hàng Invisalign tại Mỹ.

Khi đó, ngân hàng Invisalign sẽ dựa vào phác đồ chi tiết để theo dõi phải chế tạo khay niềng răng ra sao, có chấn chỉnh như vậy nào cho thích hợp hơn K và trao đổi lại vs nha sĩ để đưa ra quyết định sau cùng về số khay niềng răng cho người bệnh để đạt được kết quả an toàn nhất, tránh việc phải đặt thêm khay niềng do thiếu làm mất thời gian và ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

6. ưu điểm của Kỹ thuật niềng răng vô hình Invisalign

Giá trị đáng nói nhất của cách làm răng đều bằng khay Invisalign là rất thẩm mĩ ngay cả trong khi mang khay niềng, hoàn toàn K bị lộ & bị phát hiện bởi người đối diện. khay niềng K gây vướng víu như mắc cài nên các bạn không bắt buộc mất nhiều khoảng thời gian để làm quen và rất thoải mái, khá tự tin trong suốt quá trình điều trị. Invisalign được thiết kế từ nhựa Nha Khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, có thể tự tháo lắp.

Khay an toàn vs cơ thể mọi người do được chế tạo theo dây chuyền phương pháp Quốc tế, đạt tiêu chuẩn toàn cầu. khoa học niềng răng vô hình Invisalign tân tiến đã có thể cho hiệu quả cao vs các trường hợp khá phức tạp hơn & khoản thời gian ngắn hơn.

Phòng nha Sài Gòn Biên Hòa đang là một trong những địa chỉ uy tín áp dụng thành công và rất hiệu quả kỹ thuật này để chữa và làm hài lòng hầu như người bị bệnh và khách hàng niềng chỉnh răng.

Phòng Nha có mối liên hệ rất mật thiết và lâu dài vs ngân hàng Invisalign nên luôn được ưu tiên chế tạo khay cho Một số ca có nhu cầu quá nhanh.

bạn cần liên hệ trực tiếp về địa điểm theo số Hotline hoặc thắc mắc tư vấn online theo form dưới đây khi muốn được dùng cách làm răng đều bằng phương pháp niềng răng vô hình thẩm mỹ số 1 này, Bs sẽ hỗ trợ cố vấn & giải đáp ngắn gọn những nghi vấn của bạn.

-------------------------------------------
- Cùng Nha Khoa Sài Gòn BH tham khảo : chi phí niềng răng
-------------------------------------------

nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

Re: Niềng răng vô hình – biện pháp làm răng đều đặn

Gửi bài gửi bởi nhimdinh » 03/01/2017 - 21:41

niềng răng hô phổ biến đem lại hiệu quả cao

-------
Bán phôi xà phòng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN