Review iPhone 7 và 7 Plus: Apple đã quyết định rất an toàn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Review iPhone 7 và 7 Plus: Apple đã quyết định rất an toàn

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 02/01/2017 - 16:23

Apple vẫn như thường lệ, thường dẫn đến hai chiếc điện thoại di động thông minh thấp nhất thế giới.Nhưng tại lần này, họ cho thấy một sự “an toàn” hơn là một cái gì đó quá “mới mẻ”.
Phần cứng:
Có lẽ chẳng cần tôi phải nói với bạn rằng chiếc iPhone năm nay trông rất giống như năm trước. Dù muốn hay không, Apple tin rằng vẫn có nơi để cải thiện cái thiết kế mà chúng ta đã dùng 2 năm, do vậy họ tập trung vào đó thay do tạo là một cái hoàn toàn mới. Có thể nói triết lý thiết kế của Apple hiện tại là “nếu nó không va đập , sẽ không sửa”.
1 số thay đổi giúp thiết kế được tính tế hơn so cùng đời trước. Thứ nhất là dãy nhựa an-ten bắt sóng được đưa vòng lên trên thay vì cắt ngang tại mặt lưng như trước. Phần camera 12MP cũng được bao quanh bởi phần kim loại như một cái bướu, hơi nhô lên nhưng ít thôi, nó thật sự liền lạc hơn. Apple cuối với cũng chọn 32GB là bộ nhớ cơ bản và thêm một lựa chọn 256GB. Cả 2 chiếc iPhone 7 và 7 Plus đều có size chính xác với đời trước, trọng lượng thì có thay đổi 1 vài gram.


Hình ảnh

Trong khi đó, nút Home đã quá quen thuộc không còn là phím vật lý nữa, nó sẽ rung lên khi quý khách ấn. bởi đã sử dụng iPhone một thời hạn rất dài, nên tôi công nhận rằng hơi khó để làm quen với nó, nhưng có phải mất tầm vài ngày thôi.
►►►Người sử dụng có thể chi tiết tại đây thông tin về Samsung Galaxy S6 cũ giá rẻ. Nhanh tay sở hữu chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy phiên bản S6 cũ cùng nhiều lợi ích .
Các chiếc iPhone mới có thêm 2 màu mới, đó là: Mattle Black (đen mờ hay đen nhám) và Jet Black (đen bóng). Một vẻ ngoài thời xưa là những gì các bạn sẽ thấy trên chiếc iPhone mới, mặc dù việc hoàn thiện tối màu sẽ tương trợ làm mờ đi các dãy an-ten. Trong khi đó, Jet Black thì vừa đáng yêu vừa một chút gì đó tồi tệ. Nó đáng yêu bởi khi quý khách hàng chạm vào, bạn không thể tin được nó được làm nhôm series 7000. thực tế thì nó không cho cảm giác kim loại, nhờ vào quá trình đánh bóng trong thời hạn dài của Apple. Thân của chiếc iPhone Jet Black tạo cảm giác bóng loáng và trơn như chạm vào kính màn hình của nó, tạo nên một sự gắn kết và liền mạch.
Và ngày nay chúng ra sẽ đi đến những điều không tốt . Cả iPhone 7 và 7 Plus đều chưa bao gồm jack cắm tai nghe 3.5mm. Apple đã kể một câu chuyện về việc loại bỏ một quy trình qua nhiều thập niên là một động thái tương trợ chống nước xịn hơn và cải tiến tuổi thọ pin. Đây là một hành động can đảm. Dưới đây là 1 số lời khuyên không móng muốn dành cho Apple: Tôi đón nhận được rằng việc thay đổi thế giới là điều bạn muốn, nhưng có vẻ như đơn giản để đi vào sự ngạo mạn trong thời hạn đến . Dù sao, tôi cũng chỉ đào sâu về tiếng động trong 1 vài khoảnh khắc, nhưng việc không bao gồm một jack cắm tai nghe đã phá hư hỏng gần như tất cả các những thói quen cũ của tôi. Tôi không thể cho bạn biết số lần tôi đã cố gắng cắm một cặp tai nghe vào những chiếc điện thoại di động trước. Giờ điều đó không thể làm được đối với cáp chuyển đối Lightning to 3.5mm.
Hiển thị và âm thanh :
iPhone 7 vẫn sẽ có hàn hình Retina HD 4.7″ và 7 Plus có màn hình mặt kính 5.5″. Độ phân giải và số lượng pixel y hệt đời trước, nên khách hàng không thể thấy gì đó sinh động hơn. Thay do chạy đua với các công ty khác để đẩy độ phân giải màn hình nhỉnh , Apple đã chọn để ập trung vào một phần cơ bản của màn hình mặt kính : thao tác nó hiển thị màu sắc. iPhone 7 và 7 Plus hỗ trợ DCI-P3 gam màu rộng, nghĩa là chúng có khả năng tái tạo màu sắc trong phạm vi của sRGB. Nói phương pháp khác, chúng có thể hiển thị sinh động hơn, sắc thái hình ảnh chất lượng hơn trước đó.
Màn hình của iPhone 7 và 7 Plus đáng theo sát là sáng hơn đời trước, và chúng đã đạt được một thủ thuật mới khi quý khách tại ngoài trời. Apple cho biết chúng sử dụng bộ cảm biến ánh sáng xung chiếc smartphone , thậm chí nó có thể sáng hơn để bù lại ánh sáng mặt trời, đúng là không phải bất kể các mức độ sáng tối đa được là nguyên nhân của bằng nhau. Tôi ngạc nhiên một chút là Apple đã không đem cửa hàng tinh chỉnh nhiệt độ màu TrueTone trên iPad Pro lên những chiếc iPhone mới. Tôi đoán là họ không thể nhét nó vào một cái thân quá nhỏ.
Lần đi tiên phong iPhone xuất hiện chức năng tiếng động Stereo. Phim ảnh, podcast và những cuộc gọi loa ngoài bây giờ tiếng động rõ ráng hơn rất nhiều, dẫu cho việc tạo âm thanh Stereo không hoàn toàn như trên những máy móc HTC One từ trước tới nay . Đó là vì Apple thiết lập loa chứ không phải thiết kế 2 loa ngay trên mặt.
Một khi quý khách hàng vẫn đang loay hoay về việc cần một adapter cho tai nghe của các bạn , thì thấp nhất nó sẽ không tác động đến giá trị âm thanh . tôi dùng cùng một tai nghe thể thử trên iPhone 6s và iPhone 7 thông qua bộ chuyển đổi Lightning và không nắm rõ vấn đề sự chênh lệch .
►►►Các bạn cũng có thể xem thêm tại đây các thông tin về Samsung Galaxy S7 cũ giá rẻ. Cơ hội mua điện thoại di động Samsung Galaxy phiên bản S7 cũ cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
Camera:
Camera của iPhone 7 thu thập nội dung về màu sắc xịn hơn đời trước (chất lượng hơn để xem trên màn hình mặt kính hiển thị gram màu rộng). Trong thực tế , tôi thường thích bức ảnh chụp bằng iPhone 7 và 7 Plus so với từ S7E. Chiếc S7E có thể chụp một khung cảnh rộng hơn và đôi khi tái tạo màu xanh chuẩn xác hơn, nhưng màu sắc của iPhone có xu thế nhìn đẹp hơn (thấp nhất đối với tôi). Chụp thử cùng iPhone 7 cũng tốt hơn so với 6s, mà đó là trong điều kiện trời đẹp. Camera điện thoại thời gian gần đây đều làm xịn khi ngoài trời sáng. Còn khi tất cả các thứ trở nên tối đi thì sao?
Tiếp theo , đương nhiên là camera kép trên iPhone 7 Plus, một chiếc 12MP cho góc rộng và 1 chiếc 12MP có ống kính tele. Apple không phải là đầu tiên trong việc làm camera kép, cũng không phải là không ty đầu tiên thử nghiệm cấu hình Zoom này; LG đã thử nó đầu năm nhưng kết quả chỉ đạt một nửa. thao tác tiếp cận của Apple hay hơn và thanh lịch hơn. cùng 1 chạm lấy ngay thuận tiện quý khách hàng có thể dhuyeenr đổi giữa chế đọ 1x và zoom 2x, hoặc bạn có thể kéo thanh trượt hay sử dụng 2 ngón tay đến zoom. Apple đã thêm khả năng zoom trình độ chuyên môn số lên đến 10x.
Phần mềm:
Phone 7 và 7 Plus có lẽ không có những nâng cấp phụ kiện ấn tượng nhất, nhưng sẽ có nhiều thú vị cùng iOS 10. đổi mới nhỏ của nó mang lại nhiều bất ngờ, ở đây tôi sẽ tóm tắt lại những điểm nổi bật.
Phải mất một thời hạn để tôi làm quen cùng áp dụng Photo mới, nhưng lúc này tôi rất thích nó. Hình thức của áp dụng rất dễ dàng : khách hàng có thể sàng lọc hình ảnh thông qua “Moment” để share hoặc làm gì đó. Trên iOS, có thêm thiết bị học để sắp xếp hình ảnh vào chủ đề “kỷ niệm” dựa trên các hơi khách hàng đi qua và làm gì đó. Phần rẻ nhất : tìm thấy kiêm những bức ảnh thông qua từ khoá, kể từ iOS sẽ sử dụng AI để xác định có những gì trong bức ảnh của các bạn .
Ứng dụng Apple Music được làm sáng và nổi bật và dễ dàng để dùng , lúc này tôi là một fan hâm mộ của nó. Lần đi tiên phong khách hàng mở ứng dụng , khách hàng sẽ rơi vào trong thư viện nhạc của chính bạn . hầu hết những target được làm to hơn và dễ chạm hơn. Nó cũng đáp ứng được 3D touch để tích hợp nhiều khả năng hơn. Tôi đã viết đánh số tiền phải trả iPhone 6s về việc dùng cảm ứng lực là điều mà tôi muốn làm các , giờ nó good hơn iOS 9 rất nhiều. Tôi đã dùng nó để mở rộng thông báo , đưa lên menu ngữ cảnh trong Apple Music và nhìn vào những truy cập nhanh với các áp dụng nghe gọi và thời tiết. Apple cũng làm chất lượng hơn việc hữu ích của 3D Touch, quý khách sẽ thấy nó khắp hơn.
Một vấn đề khác, quá trình để khởi động lại iPhone 7 hay 7 Plus khác so với trước đây . Thay vì giữ phím Home và Power, thì giờ quý khách phải giữ phím Power và giảm âm lượng.
►►►Các bạn là Fan của điện thoại Samsung có thể xem thêm tại đây các thông tin về điện thoại Samsung. Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc di động̣ Samsung cực chất có mức giá cực kỳ hợp lý.
Hiệu năng và thời lượng pin:
Mỗi năm, con chip khắc phục đều được cập nhật cao hơn . iPhone 7 và 7 Plus đều sử dụng A10 Fusion, một con chip hỏng hóc tứ mà có hai lõi giúp tăng chất lượng lên đến 5% so với còn lại. đơn giản để con chip mới này đánh bại con chip A9X trên iPad Pro. quan trọng hơn , chưa bao gồm sự khác biệt về giá trị giữa 7 và 7 Plus, tuy rằng chênh lệch giữa 2GB và 3GB RAM.
Tôi khôi phục chiếc iPhone mới từ bản sao lưu trên 6s và sự khác biết rất rõ ràng. hầu hết chưa bao gồm độ trễ từ khi quý khách chạm vào một ứng dụng , và chuyển cảnh trong và ngoài ứng dụng cũng nhanh hơn rất nhiều. Cả 7 và 7 Plus có khả năng sửa chữa độ hoạ rất chất lượng , chơi những game như Warhammer 40,000: Freeblade, Submerged và Mortal Kombat X mà không hề sự cố .

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN