Điều trị 2 răng cửa bị vẩu với cách nào hiệu quả nhất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Điều trị 2 răng cửa bị vẩu với cách nào hiệu quả nhất

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 30/12/2016 - 15:45

Điều trị 2 răng cửa bị vẩu với cách nào hiệu quả nhất

Trường hợp răng vẩu có thể chỉnh bằng nhiều cách khác biệt tùy vào hiện trạng vẩu khác nhau, niềng răng hoặc K niềng răng đều được. vs Hai răng cửa bị vẩu việc chữa trị sẽ đỡ tốn công sức và khoản thời gian hơn bằng cách rất đơn giản mà nhiều người K nghĩ đến.
Hình ảnh
- khoảng thời gian đeo hàm duy trì : http://raovat5giay.com/threads/mang-ham ... -ra.86770/

1. Có cần phải niềng 2 răng cửa bị vẩu không?

không ít người nghĩ răng bị vẩu, hô – móm hay khấp khểnh đều phải nieng rang tham my mới khắc phục được. Do đó, K ít người dẫu bị vẩu cũng nhất định không đi nha sỹ bởi sợ phải niềng chỉnh răng mất nhiều khoản thời gian và kèm theo chi phí tốn kém.

Thực tế, về mặt kỹ thuật, các nha sỹ vẫn khuyến khích việc chỉnh răng vẩu mà K phải tổn hại đến răng. như thế, chỉ có cách niềng chỉnh răng là thỏa mãn chỉ tiêu ko xâm lấn răng & chỉnh được răng bị vẩu ổn định nhất trong trường hợp răng chỉ bị vẩu mà chẳng có những khuyết điểm như vàng ố, sứt mẻ, mòn men,…

Khi răng cửa vẩu, có thể đeo nẹp răng tác động lên chỉ Hai răng này. Đặc biệt, nên nẹp răng theo kĩ thuật niềng răng mắc cài 3M UGSL. đây là phương pháp niềng răng cửa vẩu dựa vào tác động gây lực của hệ thống mắc cài linh động nhất hiện tại, do tập đoàn Phòng Nha xuyên quốc gia ESPE sản xuất. Dưới sự nghiên cứu và ứng dụng của các bác sỹ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ, hệ thống mắc cài đã tạo ra 1 số chỉnh hình răng, khắc chế răng vẩucó nhiều điểm mạnh vượt trội. bên cạnh đó, niềng chỉnh răng trong suốt invisalign cũng là một gợi ý ko tồi, giúp bạn giữ được sự thẩm mĩ nhất cho hàm răng.

- Hiệu quả niềng chỉnh răng đảm bảo cho hàm răng đều đặn và thẩm mĩ, hài hòa với khuôn mặt, khắc phục hoàn toàn trạng thái vẩu răng cửa.

- Cam kết hoàn tất niềng răng theo đúng lộ trình dự liệu trong cách thức điều trị

- quá trình niềng chỉnh răng dễ dàng, người niềng chỉnh răng thấy dễ chịu & thoải mái khi mang mắc cài, giảm thiểu ê buốt tối đa

- Răng dịch chuyển ổn định, ít ma sát lên răng nên ko làm răng yếu đi và ko làm yếu xương ngay hàm trong suốt khoảng thời gian niềng chỉnh răng.

Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu = cách nào nhanh nhất2Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL Dựa trên hệ thống mắc cài & phần mềm Chỉnh nha chuyên sâu.

Đó cũng chính là công nghệ được dùng độc quyền tại Nha Khoa SG - BH, do các Bs bệnh viện Forsyth trực tiếp chuyển giao, đã ứng dụng chữa trị thực tế tại SG - BH với hàng trăm ca & cho hiệu quả khả quan, làm khách hàng vô cùng hài lòng.

tuy nhiên, hiện nay, việc điều trị răng bị vẩu = cách khác mà ko cần tới niềng chỉnh răng vẫn được chỉ định để chỉnh Hai răng cửa bị vẩu 1 cách khá nhanh chóng hơn, vừa sửa được độ vẩu răng cửa lại vừa khắc chế được những điểm yếu khác của răng. vì lí do đó, trong phục hình Nha Khoa hiện đại, răng cửa vẩu vs số lượng ít có thể K bắt buộc phải niềng răng, các nha sỹ vẫn chỉ định giải pháp khác để điều chình đảm bảo và an toàn nhất cho răng.

2. Chỉ cần bọc răng sứ cho Hai răng cửa bị vẩu

2 răng cửa bị vẩu khắc phục theo cách niềng chỉnh răng gây tốn kém vs khoảng thời gian rất lâu, Do đó đây K phải là giải pháp khả thi nhất mà quá nhanh nhất vẫn có thể chỉ cần bọc răng sứ. Cách này có điểm mạnh là chỉnh răng bị vẩu rất cực nhanh, đồng thời lại có thể nâng cao được vẻ thẩm mỹ của răng, nhất là đối vs những cái răng cửa vừa bị vẩu vừa bị vàng ố, hoặc bị sứt mẻ,…Bọc sứ chỉ cần trải qua 2-3 lần thăm khám, điều trị là có thể hoàn tất quy trình mà K cần được đợi chờ lâu quá trong thời gian từ 1-2 năm như cách niềng chỉnh răng.

= phương pháp chuyên khoa, trong khi chế tạo chụp răng & mài cùi răng thật để tạo hình răng, bác sĩ sẽ tính toán chấn chỉnh tỷ lệ mài, đường hoàn tất phục hình và góc chỉnh sửa sao cho răng sứ khi chụp lên cùi răng sẽ không còn bị vẩu nữa, nên có thể yên tâm khi bọc răng sứ để chỉnh Hai răng cửa bị vẩu thẩm mỹ nhất.

răng vẩu Sau khi đã bọc răng sứ K chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà vẫn bảo đảm ăn nhai hoàn toàn thông thường vs độ cảm biến thức ăn gần giống răng thật.

Để được hỗ trợ kỹ lưỡng hơn về khoa học niềng răng mắc cài 3M UGSL và bọc sứ để chỉnh 2 răng cửa bị vẩu đầy nhanh chóng, bạn vui lòng liên hệ về địa điểm Nha kha SG - BH theo bài viết đi kèm dưới đây để được tư vấn an toàn nhất.

-------------------------------------------
- Nguồn: http://daythietkethoitrang.com/forum/th ... lau.55762/
-------------------------------------------

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN