Murray đang có những kế hoạch vạch ra để bảo vệ ngôi vương

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Murray đang có những kế hoạch vạch ra để bảo vệ ngôi vương

Gửi bàigửi bởi nguyendiep89 » 28/12/2016 - 17:04

Murray đang ở trong thời gian sốt sắng nhất trong việc bảo vệ ngôi vương.
Theo như những gì thông tin cũng đã được chia sẻ và đăng tải lên ở trên nhiều báo Anh thì tay vợt nam hiện đang là tay vợt số một thế giới Andy Murray cũng sẽ có được màn tranh tài ở trong 16 giải đấu lớn nhỏ và cụ thể thì đó là Qatar Open, Australian Open, Dubai Tennis Championships, Indian Wells Masters, Miami Masters, Monte-Carlo Masters, Madrid Masters, Rome Masters, Roland Garros, Queen’s Club Championships, Wimbledon, Rogers Cup, Cincinnati Masters, US Open, Thượng Hải Masters và Paris Masters. Murray ngoài ra thì cũng sẽ cố gắng góp mặt ở trong giải đấu ATP World Tour Finals và giải đấu đó được diễn ra vào cuối năm dành cho 8 tay vợt nam xuất sắc nhất mùa giải mà anh đang là đương kim vô địch.


Thầy Đức đặt trọn vào niềm tin vào tay vợt Djokovic. HLV cá tính Boris Becker cũng đã chia sẻ rằng Không có bất kỳ 1 lý do nào để có thể được thấy rằng ở trong năm mới Novak sẽ không thể nào tìm lại sự được chắc chắn và qua đó thì đã có thêm một lần nữa. và Cậu ấy cũng đã có được 1 năm chơi thực sự rất tốt ở trong giải đấu để có thể tổng kết ở trong cuối mùa và qua đó thì ở trong trận đấu đấy thì cậu ấy cũng đã có được trận đấu để đánh bại Kei Nishikori. Và Đó là một trong những trận đấu được cho là hay nhất mà cậu ấy đã chơi dưới sự dẫn dắt của tôi.


Còn Trận đấu được chống lại Andy thì cậu ấy cũng đã không đạt được tầm đẳng cấp như những gì mà chúng tôi đã trông chờ nhưng Djokovic cũng đã không hề có thể quên được cách chơi ở trong những trận đấu lớn. và qua đó thì Từ những gì mà ở trong đội hỗ trợ của Djokovic cũng đã kể cho tôi biết rằng cậu ấy hiện đang có được sự tập luyện rất dữ dội và tôi nghĩ rằng thì cậu ấy sẽ không còn cách quá xa phong độ tốt nhất của mình.
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến22 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN