Ivanovic đang có nghi vẫn úp mở việc giải nghệ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Ivanovic đang có nghi vẫn úp mở việc giải nghệ

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 28/12/2016 - 15:08

Bản tin thể thao gồm Ivanovic đang tính úp mở về việc tin đồn sẽ giải nghệ ở thời gian gần đây, Federer muốn Djokovic có thể trở lại với ngôi vị số 1, tay vợt người Argentina Del Potro đi đá bóng.


Ivanovic hiện đang trong tình trạng úp mở về tin đồn rằng sẽ giải nghệ. Và ở Trong 1 luồng tin đã đồn thổi ở gần đây cũng đã liên quan đến ở trong việc rằng sẽ giải nghệ đối với cá nhân mình và chính tay vợt nữ đang được đứng hàng đầu WTA cũng đã vừa lên tiếng và đưa ra thông báo ở trên Twitter cá nhân của mình với một lời hẹn rằng sẽ tiết lộ một điều rất quan trọng ở trên trang Facebook cá nhân được diễn ra ở trong ngày mai.


Cũng đã có rất nhiều Người hâm mộ thân mến rằng hãy truy tìm và cập nhập Facebook cá nhân của tôi bởi vào trong khoảng 6h tối ngày mai (giờ Anh) thì đó cũng là 1 nơi tôi sẽ live stream để chia sẻ với mọi người một điều quan trọng với tất cả. Rất có thể thì vẫn đề đó sẽ nằm ở những trần tình của cô và qua đó thì cũng sẽ nhằm bác bỏ của mình với những tin đồn và qua đó bởi Ivanovic cũng đã dù vừa trải qua một năm 2016 khó khăn với những chấn thương và với việc giành thời gian để lập gia đình nhưng cô cũng đã nhiều lần cho biết rằng là mình hiện chưa hề có ý định sẽ dừng ở trong sự nghiệp.


Federer hiện đang rất mong muốn để Djokovic có thể trở lại là số 1. “Tàu tốc hành” người Thụy Sĩ đã có những chia sẻ vể cuộc đua trong năm mới giữa 2 đối thủ hàng đầu Andy Murray và Novak Djokovic: “Tôi vẫn mong đợi Novak sẽ trở lại ngôi vị số 1 một vài lần nữa trong sự nghiệp của mình.


Đó cũng là những tháng thực sự rất khó khăn trước mắt giành cho chàng Novak bởi ở trong sự thống trị của Andy khi đã bắt đầu ở trong năm mới và thế nhưng Andy sẽ có những thời khắc chững lại. Và chúng ta sẽ còn phải rằng xem ai sẽ không phải chống chọi với chấn thương và đó cũng là 1 điều ảnh hưởng rất lớn. Đó chắc chắn sẽ là một cuộc đua sát nút trong nửa đầu năm tới.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN