Có nên quan hệ tình dục khi mắc sùi mào gà?

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Có nên quan hệ tình dục khi mắc sùi mào gà?

Gửi bàigửi bởi minlancity » 27/12/2016 - 21:31

Có nên quan hệ tình dục khi mắc sùi mào gà?
Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính dẫn đến lây nhiễm sùi mào gà. Đây là nguyên nhân thường bắt gặp ở những người trẻ thích khám phá, tìm hiểu, có quan hệ không an toàn với gái mại dâm. Nếu phát hiện bệnh mà không điều trị dứt điểm lại tiếp tục “quan hệ” với những đối tượng khác thì sẽ làm lây lan bệnh nhanh chóng. Điều trị bệnh sùi mào gà rất khó nên cần phải lưu ý.

Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà nam===> Điều trị Sùi mào gà nữCó nên quan hệ tình dục khi mắc bệnh sùi mào gà không?
Các bác sĩ chuyên khoa điều trị sùi mào gà của Phòng khám Thanh Hiền đưa ra lời khuyên đối với người bệnh là khi chưa điều trị khỏi bệnh sùi mào gà thì tuyệt đối không được quan hệ tình dục.
– Có nhiều người ý thức được sự nguy hiểm của sùi mào gà nên sau khi mắc bệnh cảm thấy có lỗi với bạn tình, càng không muốn lây lan bệnh cho họ nên thường tránh chuyện phòng the. Tuy nhiên cũng có một số người do nhu cầu sinh lý vẫn quan hệ với vợ/chồng dẫn đến lây bệnh.
– Lý do khi chưa điều trị khỏi bệnh sùi mào gà không nên quan hệ tình dục là nhằm phòng tránh sùi mào gà lây nhiễm cho bạn tình đồng thời nâng cao hiệu quả chữa bệnh cho bản thân người bệnh.
– Trong quá trình điều trị bệnh sùi mào gà nếu vẫn quan hệ thì sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của các tổn thương.
Nhận diện sùi mào gà khi bị lây nhiễm
– Sùi mào gà lây truyền chính theo đường tình dục và sau khi mắc phải virus hpv sẽ kéo dài thời gian ủ bệnh từ 1- 8 tháng, ban đầu không có biểu hiện rõ ràng nhưng càng về sau các triệu chứng xuất hiện càng nhiều.
– Triệu chứng bệnh sùi mào gà với các nốt màu trắng, hồng nhạt, thường mọc ở âm đạo, âm hộ, cổ tử cung, hậu môn, ở nữ và mọc trên thân dương vật, bìu, quy đầu, họng, hậu môn ở nam. Các nốt sùi này sau một thời gian sẽ tạo thành các nốt mụn thịt có chứa nước dịch hoặc mủ, sau đó tạo thành từng đám như mào gà hoặc hoa lơ.
Sùi mào gà là bệnh có tính lây nhiễm cao nên cần phòng tránh quan hệ tình dục khi bệnh chưa được chữa khỏi hoàn toàn. Kết hợp với việc tuân thủ quy trình điều trị của bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp người bệnh nhanh chóng tiêu diệt vi rút gây bệnh.
Nếu bạn đang gặp phải rắc rối về bệnh sùi mào gà hay có các biểu hiện của bệnh cần được kiểm tra an toàn vui lòng liên hệ đến Phòng khám Thanh Hiền để các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi khám và điều trị dứt điểm.Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> Phòng tránh sùi mào gà
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]60 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN