Nơi bán các vật liệu đá để xây lăng mộ đá

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Nơi bán các vật liệu đá để xây lăng mộ đá

Gửi bàigửi bởi conan2509 » 27/12/2016 - 20:24

Để tưởng nhớ tới những người thân đã mất trong gia đình hay để bày tỏ lòng thành kính với cha ông của dòng tộc, chúng ta thường chọn cách làm lăng mộ đá để có thể thường ngày đến viếng, thăm họ. Có rất nhiều cách Xây dựng lăng mộ khác nhau nhưng rộng rãi nhất trong đó vẫn là làm cho mộ. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần biết về các dòng đá dùng để làm khu mộ cho mọi người biết.

Nghe tên đã có thể biết nguyên liệu để làm mộ là gì, ấy chính là đá. Tuy nhiên, có nhiều mẫu đá khác nhau mà tùy vào tính chất các loại đá mà 1 lăng mộ sẽ được dùng với các cách khác nhau theo yêu cầu của mỗi người. Trong đấy có ba dòng đá thường được sử dụng nhất ấy là:

Đá xanh là mẫu đá thường được khai thác ở vùng núi Ninh Bình và có hai màu khác nhau được phân mẫu là đá xanh ghi đen và ghi trắng. Đây là một dòng đá thuộc loại Bazan có nhiều đặc tính tốt. Nó có khả năng chống nước cao hơn rất nhiều mẫu đá khác, cứng, nặng, khó vỡ vạc và có vân đá chìm rất thích hợp để làm lăng mộ. Do các đặc tính của nó mà loại đá này được dùng nhiều.

hoa cương ( granit ) tuy không được sử dụng nhiều như đá xanh nhưng vẫn rất phổ biến vì đây là dòng đá cực cứng. Vân của dòng đá này thường là các hạt tinh thể mà được gắn kết chặt với nhau. Đây là loại đá có nhiều màu sắc tự nhiên nhất trong những loại dùng làm cho mộ. Do nó rất cứng nên các nghệ nhân thường ko điêu khắc mà sử dụng làm cho ngôi mộ trơn nhưng nó vẫn rất sang trọng.

da-hoa-cuong-co-rat-nhieu-mau-sac

Đá trắng gần giống với đá xanh và cũng được khá rất nhiều người sử dụng. mẫu đá này cũng có những đặc tính như cứng, nặng và không thấm nước nên phù hợp để làm cho ngôi mộ. Tuy nhiên mẫu đá này lại ít được điêu khắc mà thường được đánh bóng để sử dụng. các lăng mộ loại này thường rất sang trọng và có thể sử dụng để diễn đạt lòng thành kính của con cháu với người đã mất.

Nói chung các mẫu đá dùng làm khu mộ thường có đặc tính giống nhau với độ cứng cao, bền và ít thấm nước. bởi vậy, muốn sử dụng mẫu đá nào để làm cho lăng mộ là tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi người, mỗi gia đình khác nhau. do đó, lúc muốn mua ngôi mộ cần phải hỏi kĩ để tránh mắc sai lầm với điều kiện của mỗi gia đình.

Cơ sở đá mỹ nghệ Đinh Hương chuyên cung cấp các lăng mộ đá giá rẻ, uy tín. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0913.055.897
conan2509
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 11/12/2016 - 01:14

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]33 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN