Cắt cánh mũi để sở hữu cánh mũi thon gọn hơn đẹp tự nhiên

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
startluckyone
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 02/06/2016 - 14:08
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Cắt cánh mũi để sở hữu cánh mũi thon gọn hơn đẹp tự nhiên

Gửi bài gửi bởi startluckyone » 26/12/2016 - 21:54

Bạn không may mắn có cánh mũi to và đang muốn cải thiện tình trạng này? Không quá khó để tìm được một giải pháp khắc phục nhược điểm này, dưới đây chúng tôi sẽ mách nhỏ cách khiến cho cánh mũi thon gọn hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo để khắc phục nhược điểm cánh mũi to của mình.

Phương pháp nào giúp cánh mũi thon gọn cánh mũi hiệu quả?[/FONT][/FONT][/SIZE][/h][FONT=&quot]Khi cánh mũi quá to sẽ làm cho lỗ mũi rộng và đầu mũi bè, đối với ý kiến của người Á Đông như vậy là không tốt. Người có tướng mũi này hay làm ăn không dễ dàng thành. Dù chưa biết cách xác có đúng mực không, nhưng quan niệm này có trong khoảng lâu đời và đông đảo mọi người đều tìm cách chỉnh sửa mũi với ước muốn cải vận hay thay đổi căn số của bản thân mình.
[/FONT]
[FONT=&quot]Hiện nay, để có thể sở hữu được cánh mũi hài hòa và cân đối , bạn có thể áp dụng giải pháp thu gọn cánh mũi nội soi. Cách thức này có thể giúp giải quyết triệt để khuyết điểm cánh mũi to, nhanh chóng giúp bạn chiếm hữu được dáng mũi thanh tú và dong dỏng gọn hơn.
[/FONT]
[FONT=&quot]

Hình ảnh
[/FONT][/color][/center]
[FONT=&quot]Thu gọn cánh mũi nội soi chỉ là một thủ thuật được tiến hành rất mau lẹ, chỉ với 3 bước đơn giản như sau:
[/FONT]
[FONT=&quot][/FONT]
[FONT=&quot]Bác sĩ bắt đầu thăm khám và giải đáp cho khách hàng phẫu thuật cánh mũi thon gọn
[/FONT]
[FONT=&quot]– Bước 1: Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi hiện tại, lưu lại phần cánh mũi thu nhỏ một cách thật chính xác và xác định dáng cánh mũi mới
[/FONT]
[FONT=&quot]>>> Xem thêm : cắt cánh mũi có để lại sẹo
[/FONT]
[FONT=&quot]– Bước 2: Bác sĩ bắt đầu gây tê tại chỗ giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình tiến hành thu nhỏ cánh mũi thon gọn
[/FONT]
[FONT=&quot][/FONT]
[FONT=&quot]– Bước 3: Tùy từng trường thích hợp chi tiết mà bác sĩ chọn biện pháp thu gọn cánh mũi thích hợp. Nếu như bạn có cánh mũi dày và to thì bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Còn nếu như mũi bạn rộng và bè ngang nhưng cánh mũi mỏng mảnh thì bác bỏ sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi tham gia trong theo một tỉ lệ đã được xác định trong khoảng trước.
[/FONT]
[FONT=&quot]Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ đóng kì lạ vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và xong xuôi quy trình phẫu thuật. Vì vết khâu nằm bên trong lỗ mũi nên khoa học này không để lại sẹo, cũng không gây tổn thương hay bất cứ biến chứng nào. Phẫu thuật ngừng, bạn có thể sinh hoạt nghỉ dưỡng bình thường, chỉ cần uống thuốc và chú tâm vết khâu theo chỉ định của Bác sĩ trong vòng 1 tuần, sau khoảng 2 tuần mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên.
[/FONT]
[FONT=&quot][/FONT]
[FONT=&quot]Bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện KIM giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ
[/FONT]
[FONT=&quot]Để giúp thu nhỏ cánh mũi thon gọn hiệu quả và hạn chế gặp phải những biến chứng không mong muốn, bạn cần tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động, bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề thẩm mỹ…
[/FONT]
>>> Xem thêm : nên thu gọn cánh mũi ở đâu[/FONT]
[/FONT]
Kết quả khách hàng trước và sau thu nhỏ cánh mũi thon gọn
Phục vụ được toàn bộ những đòi hỏi trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở chỉnh sửa mũi an toàn , uy tín và được đông khách hàng tin cẩn chọn. Khác lạ, Bệnh viện thẩm mỹ KIM đã trực tiếp ứng dụng công nghiệp giải phẫu thu gọn cánh mũi nội soi từ các chuyên gia thẩm mỹ bậc nhất Hàn Quốc. Với hàng ngũ bác sĩ giàu trải nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cùng trang trang bị hiện đại, dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM Nhanh chóng giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh mảnh gọn và đẹp tự nhiên.

[FONT=&quot]Để được mày mò thêm về công nghiệp thu nhỏ cánh mũi thon gọn, bạn có thể địa chỉ Tổng đài: 1900 6899 của Bệnh viện thẩm mỹ KIM hoặc tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN