Federer hài lòng với quãng thời gian nghỉ thi đấu

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Federer hài lòng với quãng thời gian nghỉ thi đấu

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 26/12/2016 - 15:10

Cựu số một của thế giới cũng đã cho rằng có được 1 quãng nghỉ để thi đấu cũng đã mang được những ích lợi giành cho tương lai và qua đó thì sự nghiệp quần vợt của anh.


Năm 2016 đó cũng là một năm được cho là thi đấu không quá thành công giành cho tay vợt Roger Federer khi đã liên tục dính phải những chấn thương và nó đang hành hạ anh. còn Federer lại đang phải trải qua những ca phẫu thuật ở đầu gối trái vào trong khoảng thời gian tháng Hai và đã phải bỏ giải Roland Garros. và Sau khi đã bị thất bại trước Milos Raonic ở trong bán kết Wimbledon được diễn ra vào hồi tháng bảy và qua đó thì anh cũng đã tuyên bố cần được tập trung để có thể điều trị được những chấn thương và đã nghỉ hết mùa giải.


Sau 1 quãng thời gian được nghỉ thi đấu thì tay vợt Federer cũng đã sẽ được trở lại bằng việc rằng sẽ thi đấu cùng với chính người đồng hương Belinda Bencic ở trong giải đấu Hopman Cup và qua đó thì cũng đã bắt đầu ở trong ngày 1/1 tại Australia. Và cũng đã Chia sẻ về việc đã được tái xuất ở sau gần nửa năm có được thời gian để nghỉ ngơi và sẽ có được những ích giành cho tương lai và ở trong sự nghiệp quần vợt của tôi. Và qua với việc đã có được Sáu tháng được nghỉ ngơi và qua đó thì đã hồi phục và qua đó thì đã làm mới bản thân. về mặt tinh thần thì tôi cũng đã nghĩ rằng tôi cũng sẽ cần những kỳ nghỉ này hơn là sẽ có được những thứ mình tưởng tượng. Có lẽ thế nên cơ thể tôi cần được nghỉ ngơi ở trong thời gian nhiều hơn theo như những gì tôi tính toán. và Tôi cũng đã cố chờ đợi để có được một cơ hội thực sự lớn hơn và qua đó thì cũng có được hy vọng có được kỳ nghỉ này sẽ mang lại những giá trị.


Do nghỉ thi đấu vì chấn thương bởi thế nen hiện tại Federer hiện chỉ đứng ở vị trí thứ 16 ở trên bảng xếp hạng của ATP.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN