Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cách học đàn piano cho người mới bắt đầu

Hôm nay, 20/02/2018 - 05:06

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 26/12/2016 - 11:48 
hienroc1152

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 13/12/2016 - 13:04
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Điểm khởi đầu cho việc học chơi piano là một lưu ý độc nhất, Trung C. Đừng lo lắng nếu bạn không biết những gì là một dây ngay hiện, tôi sẽ giải thích nó.

Học piano - Để hiện thời, ngồi xuống bên chiếc đàn piano của bạn và tìm thấy Trung C. Các video sẽ cho bạn thấy nó là ở đâu.

Từ giữa C, tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để chơi một quy mô C hoàn toàn chính. C Major Scale dễ dàng vị nó bao gồm sờ soạng các phím trắng. bởi thế, chúng ta hãy chơi các phím trắng theo trật tự, bắt đầu từ Trung C. Những lưu ý trực tiếp đến quyền của Trung C là một D. Khi chúng tôi đấu di chuyển ở bên phải chúng tôi chơi E, F, G, A, B, và sau đó rốt cuộc trở về C. C cuối cùng đó là một quãng tám cao hơn so với Trung C. Đây là bộ sưu tập các chú giải là C Major Scale. Quy mô không cần phải bắt đầu vào giữa C, nó có thể bắt đầu và kết thúc vào bất kỳ C trên bàn phím.

Cách học đàn piano

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

hiện nay bạn biết một quy mô, bạn có một khối xây dựng quan yếu đối với âm nhạc. Quy mô được sử dụng để tạo ra các nhạc điệu và để xây dựng hợp âm. Chord là một tập kết của ba hay nhiều ghi chú, quơ đều chơi cùng một lúc. Trở lại Trung C và chơi nó. Từ bỏ qua một lưu ý và chơi E, và sau đó bỏ qua lưu ý khác và chơi G. Ba Bản thuyết minh một hợp âm được biết đến như một bộ ba, mà chỉ đơn giản có tức là có ba chú thích ở trong đó. bây chừ bạn biết những nốt nhạc của hợp âm C, chơi toàn bộ cùng một lúc.

Hoc dan piano sẽ chẳng thể rất thú nhận với chỉ một dây, do đó, tôi sẽ cho bạn thấy hai hợp âm khác mà cũng có thể chơi với các phím trắng. Hãy bắt đầu với một hợp âm F. Bạn nhớ phím F là đúng? Tốt, nhấn phím F và theo cùng một khuôn mẫu chúng tôi đã làm để tạo ra các hợp âm C. Từ F, bỏ qua một lưu ý đến A, sau đó bỏ qua khác để C. Chơi tất chúng với nhau và bạn có một hợp âm F. Bây giờ tôi sẽ cho bạn thấy hợp âm G. Nơi nào chúng ta bắt đầu các hợp âm G? Bạn đoán nó, trên phím G. Từ G bỏ qua một lưu ý đến B, và bỏ qua khác D. Nghe ba ghi chú với nhau và bạn đã học được ba hợp âm.

Nếu bạn chơi ba chú giải theo trật tự, bạn sẽ tìm thấy họ có một âm thanh choppy cho họ. Chúng tôi có thể tạo ra âm thanh bằng cách sử dụng những gì được gọi là đảo ngược chord. Chơi một hợp âm C. giờ, giữ ngón tay đầu tiên của bạn trên C, di chuyển hai và chơi một lưu ý F và lưu ý một. Hãy nhìn vào các chú giải mà bạn vừa chơi. C, F, A. Ghi một hợp âm F F chú thích, A, và C. Điều gì mà bạn chỉ chơi một hợp âm F với C ở phía dưới thay vì đầu trang. chuyển di các chú giải xung quanh trong manor này được gọi là đảo ngược các hợp âm. Một cách khác để đảo ngược một hợp âm là để có những lưu ý gốc và đặt nó trên đầu trang. Nếu chúng ta làm điều đó hợp âm G, chúng tôi chấm dứt với các chú giải D, B, G. Chơi mà đảo ngược của các hợp âm G từ các đảo ngược F mà tôi đã giới thiệu cho các bạn. hiện thời khi bạn chơi quơ ba hợp âm với nhau nó âm thanh mượt mà hơn nhiều và nhạc điệu vì tay của bạn không được nhảy xung quanh bàn phím càng nhiều. Nó cũng hơi dễ dàng hơn để chơi.

Cách học đàn piano

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Nhưng học đàn piano nhiều hơn chỉ là tay phải của bạn. Bây giờ tôi sẽ cho bạn thấy những gì để làm với tay trái của bạn. Khi bạn chơi một hợp âm trong tay phải của bạn, lưu ý gốc của nó với bên trái của bạn. Những lưu ý gốc chỉ đơn giản là lưu ý rằng hợp âm được đặt theo tên. C cho một hợp âm C, F cho một hợp âm F, G cho một hợp âm G, vv. Chơi một lưu ý C với bàn tay trái của bạn và đồng thời chơi một hợp âm C với bên phải của bạn. giờ một lưu ý F với bàn tay trái của bạn và hợp âm F với quyền của bạn. G lưu ý với bàn tay trái của bạn, G chord với bên phải của bạn. Khi chúng tôi đặt hợp âm trong một trật tự như thế này, chúng tôi đang tạo ra một của âm nhạc. Loại hình cụ thể của mực tàu này được gọi là một dây nhau. C-F-G-C là những gì chúng ta gọi là một sự tiến triển 1-4-5.

http://hocpiano.com.vn/


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron