Dominic Thiem luôn sẵn sàng để đối đầu với những thách thức

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Dominic Thiem luôn sẵn sàng để đối đầu với những thách thức

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 25/12/2016 - 15:05

Chàng trai này mới chỉ có 23 tuổi người Áo và hiện đang hướng đến ở trong cuộc tấn công để tiến vào các giải Grand Slam trong năm tới.
Thiem cũng đã vừa mới phải trải qua 1 mùa giải 2016 có thể được coi là cực kì thành công khi anh đã có được tổng cộng 4 danh hiệu và trong đó thì cũng có được 3 danh hiệu và đã đạt được ở trên mặt sân đất nện. qua đó thì Tay vợt người Áo cũng đã gần đây cũng đã được kỳ vọng sẽ là một ông vua của đất nện thứ hai sau tay vợt Rafael Nadal. Đang sống ở trong những ngày có thể được cho là huy hoàng nhất của sự nghiệp song Thiem cũng đã hiện để chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải 2017 bằng một cường độ tập luyện kiểu “khùng điên”.


Thiem hiện đang chuẩn bị cho mùa giải 2017 bằng cách là có được những buổi tập luyện tại một địa điểm ở Tây Ban Nha với hàng loạt các tay vợt khác như Jerzy Janowicz, Philipp Kohlschreiber, Denis Kovak, Riccardo Belotti hay Denis Shapovalov.


nhiều người cũng đã phải tròn mắt khi mà biết ở trong một buổi tập hôm cuối tuần vừa rồi đã phải chứng kiến Thiem đã phải làm việc ở trong suốt 12 tiếng đồng hồ và qua đó thì cũng đã bắt đầu từ 8 giờ sáng với những bài tập thể lực cơ bản và tiếp tục đó là vào buổi trưa và chiều tối thì anh cùng với những trận đánh tập với các đối thủ được tập cùng và Thiem cũng chỉ rời khỏi sân đấu khi mà đồng hồ đã chỉ sang con số 8 giờ tối. 1 cường độ mãnh liệt như vậy thì đó cũng là cách để Thiem chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải năm sau khi mà nơi anh muốn thoát thai khỏi danh xưng Tay vợt trẻ xuất sắc để có thể trở thành một Tay vợt có được đẳng cấp thật sự.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN