Khả năng ung thư chỉ vì sùi mào gà ở miệng

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Khả năng ung thư chỉ vì sùi mào gà ở miệng

Gửi bàigửi bởi minlancity » 24/12/2016 - 17:26

Khả năng ung thư chỉ vì sùi mào gà ở miệng
Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng chỉ quan hệ qua đường tình dục mới có nguy cơ mắc bệnh. Nhưng đây là quan niệm sai lầm vì nhiều người bị sùi mào gà khi chưa quan hệ tình dục, vậy lý do nằm ở đâu?

Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà nam===> Điều trị Sùi mào gà nữCác bệnh lây qua đường tình dục như lậu, giang mai hay sùi mào gà có trong dịch tiết âm đạo, tinh dịch có thể lây sang người khác qua quan hệ tình dục bằng miệng. Đây là lý do giải thích vì sao nhiều trường hợp chưa quan hệ tình dục mà vẫn bị sùi mào gà,nên không được chủ quan đặc biệt là những trường hợp sùi mào gà ở nam giới hay sùi mào gà ở nữ giới.
Một số trường hợp khăng khăng rằng bản thân chưa quan hệ tình dục lần nào, chỉ là do bạn trai quá đòi nên mới chiều chuộng bằng cách quan hệ bằng miệng. Họ không hiểu rẳng, bệnh tình dục có thể ảnh hưởng đến bất cứ cơ quan nào của cơ thể, vì thế quan hệ tình dục bằng miệng cũng giống như quan hệ tình dục theo cách thông thường và khả năng mắc bệnh là như nhau.
Sùi mào gà ở miệng bắt nguồn từ virus HPV. Đây là loại virus gây u nhẹ ở người, dễ dàng xâm nhập vào cơ thể thông qua tiếp xúc trực tiếp với vết thương. Nếu bạn dùng chung đồ dùng với người bị sùi mào gà cũng có nguy cơ mắc bệnh này.
Người bệnh sẽ xuất hiện những triệu chứng sùi mào gà sau:

– Có một mảng màu đỏ hoặc trắng trên amidan, lưỡi, gây tê và đau rát
– Mụn mọc, lở loét ở khoang miệng. Các mụn sùi này liên kết với nhau thành một dạng giống như sùi mào gà.
– Sưng và đau hàm
– Đau đớn khi nhai và nuốt thức ăn

Hầu hết các trường hợp bị sùi mào gà đều dẫn đến nguy cơ ung thư vòm họng. Bởi các dấu hiệu này khiến người bệnh dễ nhầm lẫn với các bệnh răng miệng như đau họng. Vì vậy, thay vì đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám, họ lại đến khám tại các phòng khám tai mũi họng. Một thời gian sau khi điều trị sùi mào gà, bệnh không khỏi mà còn nặng hơn, dễ dẫn đến ung thư vòm họng.
Khi có dấu hiệu của bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị sùi mào gà. Tránh để tình trạng bệnh nặng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của bạn!
Cách tốt nhất là phòng bệnh hơn chữa bệnh, phòng tránh sùi mào gà và các bệnh xã hội nguy hiểm khác.
Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> Phòng tránh sùi mào gà
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến25 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN