Nâng mũi bọc sụn có đau không cùng chuyên gia tư vấn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
startluckyone
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 02/06/2016 - 14:08
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Nâng mũi bọc sụn có đau không cùng chuyên gia tư vấn

Gửi bài gửi bởi startluckyone » 23/12/2016 - 23:35

Em thấy số đông người hiện giờ nâng mũi bọc sụn thấy rất đẹp nhưng cháu vẫn rất băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn có đau không, bề ngoài nâng mũi này có an toàn và bao lâu thì mũi ổn định? Mong sớm thu được trả lời của bác bỏ sĩ. (Hoàng Tâm – Hà Nội).
Giải đáp:

Hoàng Tâm thân mến!

Nâng mũi bọc sụn là một trong những vẻ ngoài nâng mũi được ưa chuộng hiện thời, không chỉ bởi kết quả thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên mà còn bởi độ an toàn với người sử dụng.

Nâng mũi bọc sụn có đau không sau bao lâu thì lành cho dáng mũi đẹp?[/SIZE]
Hình ảnh


Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên như thật, không biến chứng, không bóng đỏ hay lộ sống mũi, khác biệt phù hợp với người có da vùng mũi mỏng. Kết quả bảo hành 10 năm.


Cũng giống như các hình thức nâng mũi khác, trước khi tiến hành, bác bỏ sĩ sẽ thăm khám cụ thể sau đó gây tê giúp bạn không cảm thấy âu sầu hay bất cứ một khó tính nào trong giai đoạn bắt đầu.

Sau nâng mũi khoảng 2-3 ngày, bạn có thể thấy đau và sưng năn nỉ nhẹ nhưng hiện trạng này nhanh lẹ thuyên giảm và xong xuôi hoàn toàn sau 5-7 ngày. Lúc này bạn nên để mắt, uống thuốc theo chỉ dẫn của chưng sĩ để mau lẹ có được kết quả thẩm mỹ.

Sau khoảng 1- 4 tuần, dáng mũi của bạn sẽ hoàn toàn định hình, bạn có thể chuyển di, sinh hoạt như thông thường mà không nghỉ ngơi hay kiêng khem. Cho nên, bạn không cần quá sốt ruột nâng mũi bọc sụn có đau không và sẽ không mất phổ biến thời điểm nghỉ ngơi sau phẫu thuật nâng mũi.>>> Xem thêm :xem tướng mũi[/COLOR]

Nâng mũi bọc sụn có đau không có an toàn?

Nâng mũi bọc sụn là lý lẽ phẫu thuật nâng mũi Nóng Hàn Quốc được chuyển giao thắng lợi tại vn, đảm bảo an toàn với người sử dụng bởi:

Chất liệu sụn nâng mũi an toàn đạt chuẩn

Nâng mũi bọc sụn dùng sụn sinh vật học ổn định (nguyên liệu sụn nhân tạo tốt hiện giờ) được nhập khẩu trực tiếp trong khoảng Hàn Quốc hoặc Mỹ, phục vụ tiêu chuẩn của Bộ Y tế để nâng cao sống mũi. Sụn tự thân (sụn nâng mũi lấy từ chính thân thể khách hàng) bao bọc, bảo kê đầu mũi dài lâu nhờ vậy không gây dị ứng chất liệu độn, không lộ sống mũi, không bóng đỏ đầu mũi.

Liên hệ nâng mũi bọc sụn uy tín

Nâng mũi bọc sụn được chuyển giao trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nhãn hàng thẩm mỹ Hàn Quốc bậc nhất hiện thời, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, tuân hành tiêu chuẩn an ninh ngặt nghèo.
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia KIM uy tín, có trên 15 năm kinh nghiệm, có thời điểm học tập, đoàn luyện tại nước ngoài, tiến hành chính xác, tường tận, bình yên với quần chúng dùng.
Bên cạnh với chuỗi hệ thống trang trang bị, cơ sở vật chất vật chất văn minh, đối tượng mua hàng có thể hoàn toàn yên ổn tâm cả trong và sau phẫu thuật nâng mũi.

Nếu như còn thắc mắc nâng mũi bọc sụn có đau không hoặc muốn nắm bắt rõ hơn về công nghiệp, bạn đến trực tiếp liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ, địa chỉ Tổng đài 1900 6899 tư vấn để được giai đáp chi tiết.[/COLOR][/FONT]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN