Sau vụ Kvitova bị đâm thì Đồng nghiệp cũng đã lên tiếng đồng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Sau vụ Kvitova bị đâm thì Đồng nghiệp cũng đã lên tiếng đồng

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 23/12/2016 - 14:43

Nhà cựu vô địch thế giới Wimbledon đã may mắn thoát chết ở trong một vụ tấn công ở nhà riêng gần đây.
Petra Kvitova và 1 tay vợt nữ nổi danh của CH Séc cũng đã vừa bị tấn công bằng dao sắc tại nhà riêng dẫn đến việc sẽ phải giải phẫu ở trong cả 5 ngón tay và của bàn tay trái và với việc bị dính vết thương này thì có lẽ cô sẽ không được phép tạo áp lực của mình để lên bàn tay trái ở trong vòng 3 tháng để có thể gân tay trở nên được lành lặn.


Tay vợt đã từng có được 2 lần đăng quang ở trong danh hiệu Wimbledon và qua đó thì cũng đã trải qua một ca phẫu thuật cũng đã kéo dài gần được 4 tiếng đồng hồ sau khi đã bị tấn công bằng dao bởi một kẻ trộm đã đột nhập vào trong căn hộ của cô ở quê nhà của mình.


ở Trên tờ Twitter thì việc sau khi đã bị tấn công bằng dao và qua đó thì cũng đã phải phẫu thuật và Petra cũng đã chia sẻ cho biết rằng hiện cô đang rất sợ “run rẩy, nhưng vẫn may mắn là còn sống”. Vụ tấn công không đáng có này đã xảy ra ở trong căn hộ của cô ở trong thành phố Prostejov và cách Prague 260 kilomet về phía Đông Nam. Đó hiện đang là địa điểm gần một CLB quần vợt nơi cô và tay vợt nam hạng 10 thế giới anh Tomas Berdych cũng đã thường xuyên đến tập luyện.


Tay vợt 26 tuổi cũng đã đưa ra những dự định và qua đó thì cũng đã tham gia ở trong một sự kiện từ thiện ở thành phố Brno cùng với tay vợt người đồng hương và qua đó thì cũng đã kiêm được đồng đội của mình rất thân thiết ở trong các đội tuyển CH Séc là Lucie Safarova nhưng cũng đã phải rút lui để khỏi cự được kiện này. Safarova và Petra hiện cũng là 2 nhân tố chính và qua đó thì cũng đã giúp CH Séc có được chiến thắng 5/6 danh hiệu Fed Cup gần đây.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN