Giải đấu 1vs1 Mobiles game: League Of Tanks!!

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Giải đấu 1vs1 Mobiles game: League Of Tanks!!

Gửi bàigửi bởi Epeemobile » 23/12/2016 - 13:02

Giải đấu 1vs1 Mobiles game: League Of Tanks!!
LEAGUE OF TANKS - 5V5 COMPETITION
LOTSEA - Champions League season1

Hình ảnh
LOTSEA 1v1 Champions League Season I sắp diễn ra. Hãy chuẩn bị để trở thành chiến binh giỏi nhất. Hãy cùng LOTSEA, đi tìm nhà vô địch ?
Dưới đây là những gì bạn cần biết về giải đấu, đăng ký, tham gia, giải thưởng, các quy tắc khác

Lịch trình giải League 1vs1 - Season I
1. 21 – 26/12: Bầu chọn Tanks thi đấu
2. 27/12 – 02/01: Đăng ký
3. 03/01 – 04/01: Sắp xếp trận đấu và chuẩn bị
4. 05/01: Vòng 32 người chơi thi đấu 16 trận: 18:00 - 20:00 GMT+8 (17h-19h giờ VN)
5. 06/01: Vòng 16 thi đấu 8 trận: 18:00 - 20:00 GMT+8 (17h-19h giờ VN)
6. 09/01: Tứ kết giải đấu: 18:00 - 20:00 GMT+8 (17h-19h giờ VN)
7. 10/01: Bán kết giải đấu: 19:00 GMT+8 (18h giờ VN)
8. 10/01: Tranh hạng 3: 19:30 GMT+8 (18h 30 giờ VN)
9. 11/01: 1v1 Chung kết: 19:00 GMT+8 (18h giờ VN)

Thông tin chi tiết về giải đấu xem tại Đây.
Để thêm thông tin về Game hãy truy cập: Fanpage LOT

https://www.youtube.com/watch?v=lPfwrJSPCVQ


BQT Game: League of Tanks: 5vs5 Competition
NPH: Gameview
Website: http://www.gameview.asia/tanks/?lang=en
Hình ảnh

Download game phiên bản dùng cho : Android
Download game phiên bản dùng cho : Iphone
Epeemobile
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 10/11/2016 - 23:58

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến20 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN