3 bản mẫu mới nhất của HTC Ocean đã được lộ diện

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 85
Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

3 bản mẫu mới nhất của HTC Ocean đã được lộ diện

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 23/12/2016 - 11:29

Theo thông tin mà HTC đưa ra thì cái thiết bị di động này sẽ được máy bút stylus cộng có việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. cùng mang phổ biến chức năng đặc biệt từ dáng vẻ cho đến phần cứng bên trong. Hãy cùng trung tâm thay mặt kính sony m5 tìm hiểu chi tiết về thông tin này nhé.

Mới đây một hình ảnh về case bảo vệ của mẫu Mobile mới của hãnh HTC vừa mới bị rò rỉ hình ảnh. vững chắc đây là case bảo vệ của loại sản phẩm điện thoại HTC Ocean gần được hãng ra mắt. Dự kiến sẽ mang 3 phiên bản HTC Oncean Note, HTC Ocean Smart, HTC Ocean Master được giới thiệu. Thông tin về dòng Mobile này đã có mặt trên thị trường từ phần đông tháng trước sở hữu tin đồn những biến thể này sẽ ko với phím bấm vật lý nào trên sản phẩm công nghệ.
Hình ảnh

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Có điểm gì nổi bật mà cam ung sony z3 compact được nhiều người quan tâm đến vậy

Tuy nhiên từ hình ảnh của case bảo vệ vững chắc thấy mẫu sản phẩm này sẽ được trang bút Stylus đi kèm với lắp thêm. xung quanh thân của case mang những khe hở cạnh bên thường chức vụ phím bấm vật lý vẫn xuất hiện. lắp thêm cũng được lắp thêm một cổng kết nối USB Type-C, tuy nhiên ko thấy sự xuất hiện của jack cắm tai nghe 3.5mm, Chắn chắn hãng HTC sẽ dòng bỏ jack cắm tai nghe truyền thống và thay vào đấy sẽ tiêu dùng cổng kết nối để phát âm thanh giống như iPhone 7. Tin đồn trước đây cũng nhắc rằng HTC Ocean sẽ mang biến thể được vật dụng bút Stylus và điều ấy rất tuyệt vời khi nói đến HTC Ocean Note. ngoại trừ ra, version này cũng sẽ có màn hình to hơn so sánh Ocean Smart và Ocean Master. 1 số nguồn tin còn cho biết toàn thể thiết bị di động dòng Ocean mới của HTC năm sau sẽ đều được trang bị camera kép ở phía sau. Tuy nhiên, hình ảnh case bảo vệ có khe hở ở mặt lưng đã chứng mình rằng biến thể Ocean Note nhiều khả năng chỉ tiêu dùng camera đơn và bên cạnh là đèn LED.
Hình ảnh

>>> Bài viết bạn có thể quan tâm: Cần tư vấn địa chỉ thay màn hình z3 chính hãng uy tín được nhiều người đánh giá cao

Đối mang hình ảnh mẫu thiết kế của HTC Ocean Note bị rò rỉ mới ở trên. Chúng ta cũng Chắn chắn thấy rằng nó mang kiểu dáng tương đối giống với HTC 10. Và thực tế, cả ba điện thoại loại Ocean đều được đồn đại sẽ tiêu dùng phong phú tiếng nói của một dân tộc mẫu mã từ HTC 10. bên cạnh ra, Ocean Smart sẽ là thứ tầm trung trong khi Ocean Note ở phân khúc cao cấp còn Ocean Master sẽ không có nút bấm vật lý.Trong ví như ko có phím vật lý xảy ra trên Ocean Master thì tính năng Sense Touch sẽ cho phép người mua Chắn chắn chạm vào khu vực nhất định trên khung kim mẫu để đang chạy các hành động như tăng và giảm âm lượng hoặc chụp ảnh. mobile sẽ chắc hẳn cảm thấy bàn tay và ngón tay với các khác nhau hành động như vuốt và bấm để triển khai các hành động khác nhau.
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN