Hàm Răng Đẹp và giải pháp làm răng thẩm mỹ lý tưởng nhất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Hàm Răng Đẹp và giải pháp làm răng thẩm mỹ lý tưởng nhất

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 22/12/2016 - 11:57

Hàm Răng Đẹp và giải pháp làm răng thẩm mỹ lý tưởng nhất

Hơn 80% dân số thế giới sinh ra hok có hàm răng đẹp. & K quá 2 % dân số thế giới có kích cỡ khuôn răng đạt “tiêu chuẩn vàng”. nếu như bạn đã ngưỡng mộ và say đắm nụ cười quyến rũ của Jessica Alba thì hãy đọc những điều dưới đây, bạn sẽ hiểu Vì sao nụ cười của “Thiên thần bóng tối” lại có thể Sài Gòn Biên Hòa tới vậy & biện pháp làm răng thẩm mỹ nào có thể làm giúp bạn có được hàm răng đẹp lý tưởng như vậy.
Hình ảnh
- Để ý thêm về kĩ thuật niềng răng hiệu quả nhất : http://soxaydungcantho.vn/forum/threads ... 25910.html

1. các tiêu chí của một hàm răng đẹp

trước hết, hàm răng đẹp phải có màu sắc trắng, sáng, đều màu. Toàn khuôn răng đều đặn vs nhau, tạo thành vòm khum hình cung chuẩn.

Bản thân những răng phải có chiều dài và độ rộng chuẩn, tương quan vs nhau & với mô nướu cũng như gương mặt theo tỷ lệ chuẩn. Răng còn phải mọc đúng thế & có trục hơi nghiêng, cạnh răng sát khít nhau từ trên xuống dưới.

Đường thẳng đi qua kẽ giữa Hai răng cửa phải ở chính giữa cung hàm & giữa khuôn mặt. Các kiến trúc liên quan trên gương mặt như mũi cằm, đầu – cuối chân mày, đầu – đuôi mắt, tháp mũi, 2 khóe miệng phải song song vs đường giữa hoặc vs đôi mắt.

phương pháp thẩm mỹ lý tưởng nhất để có hàm răng đẹp 5

bên cạnh đó, nướu & môi cũng phải đạt độ hài hòa nhất định. Rìa nướu đối xứng qua đường giữa, cười K lộ nướu hoặc lộ rất ít. Khi cuời bờ cạnh cắn hàm răng trên chạm đến đường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe mép là nhỏ nhất.

2. giải pháp làm răng thẩm mỹ để có hàm răng đẹp

Để có thể tạo hình được hàm răng đẹp đạt tỷ lệ chuẩn thỏa mãn tất cả một số tiêu chí nói trên chỉ có một giải pháp duy nhất có thể thực hiện đồng thời được là bọc sứ toàn hàm.

Răng có màu sắc đẹp, diện mạo chuẩn & độ cứng chắc nên sẽ giúp tạo hình lại hoàn chỉnh và thẩm mỹ cho cả khuôn răng.

- Một vấn đề bạn có thể tham khảo về niềng răng : http://2sinhvien.com/threads/nieng-rang ... 12570.html

Song hiệu quả làm răng thẩm mỹ răng sứ lại quyết định bởi phương pháp thực hiện. Làm răng thẩm mỹ răng sứ hiện đại, phương pháp Răng sứ CT năm chiều là biện pháp phát triển theo hướng phương pháp duy nhất, được các chuyên gia phục hình đứng đầu phân tích cao. kỹ thuật được chính các chuyên gia cao cấp phục hình chuyên sâu thuộc bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, mới được Hiệp hội Phòng khám nha Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế trên các phương diện quá trình, hiệu quả & ích lợi đối với người sử dụng.

kĩ thuật này hội tụ được Hầu hết những ưu điểm có thể tái tạo lại răng lý tưởng nhất sau đây:

– khôi phục lại răng chính xác & trùng khớp với răng thật về kích cỡ, tỷ lệ & các gờ rãnh trên thân răng

– Răng trắng sáng, đều màu, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được những tình huống mà các công nghệ khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn uống đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực & dạng thức ăn khá đa dạng hơn, K dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao nên duy trì được độ trắng đẹp dài lâu

– khoảng thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ áp dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, ko sai sót. Răng duy trì được lâu dài nhất trên cung hàm.

Hàm răng đẹp Sau lúc làm răng thẩm mỹ tại Phòng khám nha SG - BHHàm răng đẹp Sau khi làm răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Sài Gòn BH

Hiện kĩ thuật vừa được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Sài Gòn Biên Hòa Sau khi đã bước qua K ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ cũng như khả năng ứng dụng công nghệ mới.

Sài Gòn Biên Hòa cũng phải trải qua thực tế thẩm mỹ răng đẹp thành công cho nhiều người điều trị và quý khách mới được các chuyên Forsyth công nhận và ký ấn định chuyển giao công nghệ vĩnh viễn.

Do đó, nếu như bạn đang khao khát có hàm răng xinh hơn để vô cùng tự tin tỏa sáng nụ cười ở bất cứ đâu thì Sài Gòn Biên Hòa chính là trung tâm Phòng Nha thẩm mỹ lý tưởng nhất cho bạn. vs thế mạnh sở hữu độc quyền kĩ thuật thẩm mỹ răng sứ duy nhất & đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn, Sài Gòn Biên Hòa chắc chắn còn mang đến cho các bạn sự hài lòng trong suốt quá trình chữa trị.

Hãy gọi về cơ sở khi có bất cứ khúc mắc gì về răng miệng, các bác sĩ sẽ cho chính bạn lời khuyên tận tình & chính xác nhất.

- Nguồn: http://atintot.com/threads/nieng-rang-1 ... at.220849/http://atintot.com/threads/nieng-rang-1 ... at.220849/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN