Cách Chỉnh nha răng thưa nào mang lại thành công cao nhất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Cách Chỉnh nha răng thưa nào mang lại thành công cao nhất

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 22/12/2016 - 11:24

Cách Chỉnh nha răng thưa nào mang lại thành công cao nhất
Khi bị thưa răng, bạn có ba biện pháp để chọn lựa là niềng chỉnh răng, bọc răng sứ & trám răng. không những thế, cách Chỉnh nha thưa nào thực sự thích hợp & giải quyết được một số tiêu chí cần phải có đối với người điều trị? những điều sẽ được đánh giá Dựa trên đặc điểm từng kĩ thuật sau đây.
Hình ảnh
- niềng chỉnh răng có kéo dài thời gian không? : http://bftvietnam.com/forum/showthread. ... #post17573

1. Những kĩ thuật Chỉnh nha thưa phổ biến nhất

bọc sứ là cách chỉnh hình răng thưa đầu tiên bạn cần nghĩ đến để chỉnh sửa răng bị thưa ví như bạn sẵn sàng tư thế chấp nhận những động tác xâm lấn răng.

Muốn bọc răng sứ để lấp đầy các khe răng bị thưa, bạn phải nên tiến hành mài cùi răng thật sau đó được tạo hình chiếc thân răng sứ mới có kích cỡ tơ hơn để chụp lên trên. Khi đó, kẽ răng bị thưa sẽ biến mất. kỹ thuật này hoàn tất sau khoảng 2 – 3 lần hẹn nha sỹ.

Trám răng là cách Chỉnh nha thưa Dựa trên việc tạo hình lại cạnh răng ở kẽ thưa bằng chất liệu composite, giúp xóa mất dấu tích của răng bị thưa. phương pháp này hoàn tất được chỉ trong một lần hẹn nha sỹ. tuy nhiên, độ bền của miếng trám răng thưa là rất thấp, dễ bị bong bât trong lúc ăn nhai.

niềng răng là kĩ thuật chỉnh răng thưa dựa vào cơ chế tạo ra sự dịch chuyển của răng, giúp chúng được kéo sát khít lại vs nhau nhờ lực của mắc cài. vs kĩ thuật này bạn hoàn toàn K phải mài răng, sau niềng răng các răng sẽ đều đẹp & duy trì sự sát khít vĩnh viễn. bên cạnh đó, thời gian niềng chỉnh răng cũng hơi lâu, có thể mất từ 1 – 2 năm mới hoàn tất việc nẹp răng thưa thành công.

2. Tại sao niềng răng là cách chỉnh răng thưa bạn phải lựa chọn

răng bị thưa xuất phát từ nhiều lí do, có thể do sự mất cân bằng giữa xương ngay hàm và răng, cũng có thể do sự thiếu hụt răng vĩnh viễn hoặc do chính thế mọc của răng.

niềng răng là kỹ thuật chính thống nhất để chỉnh hình răng thưaTất cả nguyên do này đều dẫn đến một tình trạng chung là các kẽ răng bị thưa & kẽ thưa này hoàn toàn cố định vì răng không thể tự di dịch trong ổ xương cứng chắc để sát khít lại vs nhau. Cũng không có bất cứ mẹo vặt nào có thể tạo ra một số này. Những cách chỉnh hình răng thưa như bọc sứ, trám răng chỉ có tính chất tình thế tạm thời & không chính thống, được các Bs biến tướng từ kĩ thuật khác để áp dụng khắc chế tình trạng răng bị thưa.

Chỉ niềng răng mới có thể tạo nên lực kéo giúp răng chiến thắng được sự cứng chắc của xương ngay hàm dùng làm răng di chuyển. Cũng chỉ công nghệ này mới điều trị bằng cách tác động vào bản chất của răng bị thưa là ở răng và xương ở hàm.

Trong số các Cách thức niềng răng, quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL là phương pháp tạo ra hiệu quả khả dụng nhất, đáng tin cậy nhất.

công nghệ này chỉnh răng bị thưa Dựa trên hệ thống mắc cài linh động số 1 bây giờ theo đánh giá của các chuyên gia có tiếng Chỉnh nha thế giới. Hệ thống mắc cài Unitek Gemini có khả năng lưu trữ cao, gây lực bền bỉ, chuẩn xác & ổn định. nhờ vậy, quy trình chỉnh sửa răng thưa không xảy ra những tình huống sai khác cần khắc chế & gây nhiều ảnh hưởng đến lộ trình mà nha sĩ dự liệu.

với kỹ thuật này, răng bị thưa sẽ được đưa về địa điểm sát khít, đều đặn nhau vs trục răng và thế răng chuẩn, tạo nên khuôn hàm xuất sắc nhất. Kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn mà răng & xương K hề bị tổn hại. thời khắc chấm dứt chỉnh hình răng cũng là thời điểm mà xương và răng hoàn toàn ổn định.

Những điểm mạnh này của phương pháp vừa được các chuyên gia cao cấp Chỉnh nha Thế giới công nhận đạt tiêu chuẩn và xứng đáng được tin cậy.

kỹ thuật do các bác sỹ của bệnh viện răng miệng danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Sài Gòn B.H sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng kĩ thuật mới của địa điểm.

- chi phí niềng răng : http://buabay.com/linh-tinh/226561-hai- ... post292607

niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL hiện đang được sử dụng chữa trị rất thành công tại Nha khoa Sài Gòn B.H, được người dùng tin tưởng, phân tích cao xét trên nhiều phương diện.

giả dụ bạn cũng đang khổ sở, mất tự tin bởi hàm răng thưa và muốn điều trị = công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ, có thể liên hệ về địa chỉ Phòng nha Sài Gòn Biên Hòa theo hotline hoặc form cố vấn online sau đây để được hỗ trợ chi tiết & tường tận hơn về những cách chỉnh hình răng thưa như ý nhất bây giờ. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp ngắn gọn nhất.

- Nguồn : http://calibermag.com/threads/2-phuong- ... hiem.9171/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN