Ưu điểm vượt trội của niềng răng ko mắc cài Invisalign

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Ưu điểm vượt trội của niềng răng ko mắc cài Invisalign

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 22/12/2016 - 11:07

Ưu điểm vượt trội của niềng răng ko mắc cài Invisalign

niềng chỉnh răng Invisalign là một giải pháp chỉnh hình răng dùng một loạt khay trong suốt, tháo lắp được, làm giúp bạn chỉnh răng một cách tiện dụng mà không cần áp dụng tới nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. đây là phương pháp chỉnh răng mới, tiện lợi & hiện đang rất thịnh hành tại Mỹ cũng như nhiều nước phát triển mạnh khác trên toàn thế giới nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó.
Hình ảnh
- Tham khảo thêm kĩ thuật niềng răng tiên tiến : http://2muaban.com/threads/nieng-rang-v ... noi.64494/

niềng răng Invisalign được coi là 1 trong bước đột phá quan trọng cho ngành Chỉnh nha, mở ra cho người dùng cơ hội nắn chỉnh răng ko cần tới mắc cài mà vẫn có được hàm răng đều đẹp thẩm mỹ.

1. thẩm mỹ vượt trội vs khay niềng răng trong suốt

Một điểm mạnh dễ nhận thấy nhất của niềng răng K mắc cài là chính tính thẩm mĩ cao. khay niềng Invisalign có thành phần trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. do đó, khi nhìn từ ngoài vào chẳng thể phát hiện được bạn đang niềng răng & vấn đề vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng chỉnh răng thuận tiện hơn, do có thể tách ra được để chải răng như thông thường.

2. Cảm giác thoải mái khi niềng chỉnh

Invisalign là khí cụ chỉnh hình răng dạng khay đeo được thiết kế vừa khít với răng của từng người, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi mang khay niềng. vật liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay Invisalign đã qua kiểm định của Phòng Nha Quốc tế, được sản xuất theo đường chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign duy nhất trên thế giới nên bảo đảm mãn nguyện được những tiêu chí an toàn đối với cơ thể bạn.

3. Linh hoạt & hiệu quả

Invisalign có nguyên tắc dịch chuyển răng hoàn toàn khác vs mắc cài. bởi thế, có những trường hợp làm mắc cài sẽ có thể đạt được kết quả cực nhanh & tốt hơn Invisalign, nhưng cũng có những đối tượng Invisalign đem lại một kết quả điều trị tốt, thậm chí quá nhanh hơn mắc cài. Do Invisalign được thiết kế trên máy vi tính, nên bác sĩ có khả năng thấy rất rõ từng cụ thể của răng & khớp cắn. điều ấy giúp cho việc chấn chỉnh những cụ thể nhỏ trong giai đoạn chấm dứt của Invisalign dễ hơn mắc cài khá nhiều.

Khay Invisalign được thiết kế từ chất liệu nhựa Phòng Nha chuyên dụng, có độ đàn hồi nhất định để lúc cần quý khách có thể tự tháo lắp thuận lợi để vệ sinh hoặc khi ăn uống. chỉnh hình răng bằng kĩ thuật Invisalign thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả Chỉnh nha rất khả quan đối vs các đối tượng rất phức tạp mà trước lúc đó chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

4. khoảng thời gian niềng răng rút ngắn

khoản thời gian và giá tiền niềng răng tùy vào mức độ khó của từng ca, trung bình khoảng 12-24 tháng, nha sĩ của mình sẽ xác định khoản thời gian cần thiết là bao lâu Sau khi thiết lập cách thức điều trị cụ thể. Trong khoảng thời gian niềng răng, có thể mọi người sẽ cảm thấy hơi ê hoặc đau khi vừa mới mang khay. Nhưng điều ấy là bình thường vì cho biết các khay Invisalign vốn có tác dụng dịch chuyển răng bạn tới vị trí mong muốn. Sự ê ẩm này sẽ dần biến mất cho đến khi các bạn thay khay mới.

- phương pháp niềng răng an toàn nhất : http://2sinhvien.com/threads/nieng-rang ... 12560.html

Theo thống kê của Align Technology hiện đã có hơn 1,7 triệu người bệnh trên khắp thế giới đã và đang điều trị theo kĩ thuật này và gia tăng hiệu quả như mong muốn.

Theo các nha sĩ Phòng Nha, thời khắc để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian điều trị niềng chỉnh răng là độ tuổi từ 12 – 16 tuổi. tuy nhiên, với Công nghệ niềng răng K mắc cài này người trưởng thành ở bất kỳ độ tuổi nào vẫn có thể điều trị chỉnh hình răng = công nghệ này. tuy nhiên, hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào từng hiện trạng bệnh & các yếu tố như tuổi tác, sức khỏe, vùng răng cần điều trị, cách đặt các điểm chịu lực, các cấu trúc Tiểu phẫu liên quan…Do đó, bác sĩ Phòng Nha trước khi điều trị buộc phải tìm hiểu kỹ các chỉ định và các yếu tố để có những kế hoạch điều trị mang lại hiệu quả như mong muốn.

nếu cần tư vấn thêm về quy trình niềng răng Invisalign, đừng ngần ngại liên hệ vs Nha khoa Sài Gòn B.H để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp của các nha sĩ .

- Trích : http://5giaybh.com/threads/nieng-chinh- ... yen.91900/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN