Lý Hoàng Nam có được chiến thắng hủy diệt ở thái lan

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Lý Hoàng Nam có được chiến thắng hủy diệt ở thái lan

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 21/12/2016 - 16:21

Tay vợt số một của Việt Nam đã rất thần tốc để có thể vượt qua được vòng đấu đầu tiên ở trong giải Thailand F5 Futures được diễn ra hôm qua.
Hoàng Nam cũng đã lẽ ra được dành 1 khoảng thời gian cách đây ở trong vài tuần cuối năm 2016 để có thể nghỉ ngơi và qua đó thì sẽ nạp được những năng lượng. và bởi do thứ hạng đã liên tục lầm vào tình trạng bị giảm trên BXH ATP, bởi thế mà tay vợt số một Việt Nam cũng đã đưa ra quyết định tham dự giải F5 Futures Thái Lan mà ở trong thời gian trước đó anh từng khẳng định sẽ không thi đấu thêm giải quốc tế nào cho tới đầu năm mới.


Có Được xuất đặc cách là miễn thi đấu ở trong vòng loại và Hoàng Nam đã bước vào ở trong trận đấu thuộc vòng 1 được diễn ra vào trưa được diễn ra vào ngày 20/12 với tay vợt Oleksandr Bielinskyi của Ukraina, hạng 760 thế giới. và với Phong độ hiện đang được vô cùng lên và cùng với đó là đẳng cấp đang có phần hơn hẳn, Hoàng Nam cũng đã dễ dàng để có thể đánh bại được Oleksandr (6-0, 6-1) và sau đó thì đã vỏn vẹn chỉ mất có 56 phút.


Hoàng Nam cũng đã chỉ ghi được 1 điểm ace ở trong trận này nhưng tỷ lệ giao bóng của anh là một ăn điểm lên đến con số 78% và đặc biệt là tỷ lệ thắng ở trong những game cầm giao bóng đã lên tới con số là 100%.


Giành được vé vào vòng 2 thì chắc hẳn đối thủ tiếp theo của Nam đó là 1 tay vợt người Hàn Quốc và sẽ phải thi đấu từ vòng sơ loại đó là Jeong Young-Hoon.


Ngoài Hoàng Nam ra thì ở trong làng quần vợt Việt Nam cũng còn có một đại diện khác được thi đấu ở nội dung đơn nam đó là Trịnh Linh Giang. Tuy nhiên Linh Giang cũng đã để thua nhanh 1-6, 2-6 trước hạt giống số ba Igoshin Alexander.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN