Phẫu thuật mắt to có đẹp không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Phẫu thuật mắt to có đẹp không?

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 21/12/2016 - 14:14

Hiện tại mắt của em vừa một mí mà trông rất nhỏ so với tỉ lệ các nét khác trên gương mặt. Em nghe nói tại Thu Cúc có phương pháp phẫu thuật mắt to có thể khắc phục được khuyết điểm thẩm mỹ này đúng không ạ?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi về phương pháp phẫu thuật mắt to của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:
Hình ảnh
Đôi mắt to đẹp, cân xứng sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp quyến rũ hơn

Đúng như bạn được biết, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang có nhiều phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm thẩm mỹ trên đôi mắt tạo hình đôi mắt to đẹp hơn bao như: cắt mí mắt, nâng chân mày, chỉnh hình mí sụp bẩm sinh, nhấn mí Hàn Quốc, mở rộng góc mắt…

Các phương pháp phẫu thuật mắt to nêu trên, có một số chuyên phục vụ làm đẹp cho các chị em trung niên độ tuổi từ 30 trở lên đó là cắt mí mắt, nâng chân mày. Bởi phụ nữ trung niên thường gặp phải tình trạng bọng mỡ, da chùng, da thừa và sụp mí mắt ở nhiều cấp độ khác nhau do quá trình lão hóa gây nên. Phương pháp cắt mí và nâng chân mày được ra đời để khắc phục những khuyết điểm này.
Còn với những cô gái trẻ có độ tuổi từ 18-27 như bạn, để phẫu thuật mắt to hiệu quả thì áp dụng 1 trong 3 phương pháp còn lại là hiệu quả nhất. Riêng với trường hợp mắt một mí và tỉ lệ mắt quá nhỏ của bạn thì nên áp dụng kết hợp 2 phương pháp đó là nhấn mí Hàn Quốc và mở rộng góc mắt.

Tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng mà khi đến Thu Cúc, qua thăm khám trực tiếp, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể giúp khách hàng hiểu và yên tâm hơn. Ngoài ra, với các tiểu phẫu thuật mắt to, bạn sẽ được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế đề ra nên đảm bảo an toàn cao.
Sau phẫu thuật hoàn thành, bạn có thể ra về và chăm sóc hậu phẫu ngay tại nhà mà không cần phải lưu viện. Chỉ sau 3-5 ngày, mắt sẽ lên dáng đẹp như mong đợi. Đảm bảo với sự khéo của các bác sĩ Thu Cúc, đôi mắt sau phẫu thuật sẽ giúp tôn lên cả những đường nét khác trên gương mặt giúp cho bạn xinh xắn, dễ thương hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN