Vợ chồng tôi phải làm sao khi đang mang thai và nhiễm sùi mà

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

Vợ chồng tôi phải làm sao khi đang mang thai và nhiễm sùi mà

Gửi bài gửi bởi minlancity » 20/12/2016 - 23:24

Vợ chồng tôi phải làm sao khi đang mang thai và nhiễm sùi mào gà
Do một lần “vui vẻ bên ngoài tôi đã bị sùi mào gà, cũng chẳng biết mình mắc bệnh nên không kiêng gì cho vợ cả. Đến nay cả hai vợ chồng đều mắc bệnh, trớ trêu thay là vợ tôi lại mới phát hiện có bầu 2 tháng. Mắc sùi mào gà khi mang thai vợ chồng tôi phải làm gì” –namnguyen***@gmail


Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà nam===> Điều trị Sùi mào gà nữ

Sùi mào gà là một bệnh gặp ở cả nam và nữ, có rất nhiều cặp vợ chồng phát hiện mình bị sùi mào gà, và “trớ trêu” hơn là mắc sùi mào gà trong khi người vợ đang mang thai. Do đó, câu chuyện của bệnh nhân nam kể trên không phải hiếm gặp, chung quy lại cũng vì chúng ta thiếu hiểu biết về các loại bệnh tật, dẫn đến việc mang bệnh vào người.
Chia sẻ về bệnh sùi mào gà ở phụ nữ mang thai, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, đây là một bệnh không phải hiếm gặp, ở phụ nữ mang thai nguy cơ mắc bệnh càng cao. Đặc biệt, có những trường hợp vợ ở nhà, chồng đi công tác mang bệnh về mà không hay biết, cho đến khi gần sinh mới phát hiện. Sùi mào gà không phải lúc nào cũng dễ phát hiện. Dẫu biết rằng, chúng ta có thể phát hiện mình mắc bệnh thông qua những biểu hiện là những mụn thịt sùi ở bề mặt da. Nhưng ở nữ giới, sùi mào gà có thể mọc sâu bên trong cổ tử cung mà bằng mắt thường chúng ta không thể phát hiện được. Việc chẩn đoán dựa vào kết quả soi cổ tử cung, do đó, có thể nói đối với phụ nữ mang thai bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm.
Đối với những cặp vợ chồng phát hiện mình đang bị sùi mào gà trong thời gian mang thai trước tiên, cần dừng việc quan hệ tình dục, để riêng quần áo lót, khăn tắm, đồ dùng cá nhân để tránh lây nhiễm sang người khác, đặc biệt là trong nhà có trẻ nhỏ. Sau đó, hai vợ chồng cần đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để khám xác định chính xác bệnh để có biện pháp điều trị kịp thời. Có nhiều trường hợp chị em lại nghĩ rầng mình bị sùi mào gà, nhưng điều trị sợ ảnh hưởng đến con, nhưng họ không biết rằng, nếu không điều trị thì nguy cơ còn có thể lây sang con của họ (trong khi sinh thường), chứ không đơn giản là bị ảnh hưởng trong quá trình mang thai.
Sau khi có kết quả thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra những kết luận về tình trạng cụ thể, bệnh sùi mào gà ở từng trường hợp, người vợ, người chồng, mức độ của tổn thương sùi mào gà gây ra, vị trí của tổn thương,…và có những chỉ định điều trị. Điều trị sùi mào gà cần thiết cả đối với hai vợ chồng, bởi để tránh nguy cơ lây nhiễm.
Như vậy, nếu hai vợ chồng phát hiện mình bị sùi mào gà thì cần chủ động tầm soát bệnh đối với những người thân trong gia đình cũng như chủ động đi khám, điều trị sùi mào gà sớm nhất để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và của thai nhi trong bụng.
Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> Phòng tránh sùi mào gà


Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN