Có nên chọn phòng màn phòng tắm màu trắng không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhanpt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/01/2016 - 18:26

Có nên chọn phòng màn phòng tắm màu trắng không?

Gửi bài gửi bởi nhanpt » 20/12/2016 - 16:11

Trong nhà tắm, chỗ nào cũng có thể bị dính bẩn từ bồn cầu bồn tắm, có đến sàn nhà, tường ốp. Chẳng lạ lùng gì vì đây là không gian của gột rửa, của thanh lọc. Chúng ta giặt giũ trong đó, chúng ta tắm táp trong đó. Nước có ở khắp nơi, nước lênh láng và chảy đến mọi chỗ.

Đó là lý do nhiều người ái ngại và đặt câu hỏi: Không biết có nên trang trí màn phòng tắm với gam màu trắng hay không? Đừng vội cười rồi cho rằng câu hỏi ngờ ngệch. Nhóm những khách hàng này có cơ trở có lý do và rõ ràng đã trăn trở rất nhiều trước câu hỏi này.
Hình ảnh
Có nên chọn phòng màn phòng tắm màu trắng không?
Màu trắng là sắc màu tinh khôi. Màu trắng dễ tạo thiện cảm với con người. Nó mang đến cho chúng ta cảm giác bay bổng dễ chịu, được thư giãn thậm chí được biến mất. Một trạng thái thoát tục ngọt ngào đến vi diệu. Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng chuỗi cảm xúc hạnh phúc đó tại một không gian riêng tư như phòng tắm. Qủa thực màu trắng tinh khôi quá, nó đưa con người ta đi từ tuyệt vời này đến bất ngờ khác. Màu trắng của trời mây, của sương khói, của tuyết phủ...Rất tuyệt vời!

>>Tham khảo thêm về rèm vải tại đây:
http://thegioirem.com/rem-vai.html

Tạm xa những bay bổng và trở về thực tế một chút. Chẳng một ai phủ nhận sức ảnh hưởng và hiệu ứng mạnh mẽ của màu trắng cả. Rèm nhà tắm mà được trang trí một màu trắng muốt còn gì đẹp đẽ và hợp lý bằng. Chuyện sẽ có gì phải đưa ra đây để bàn nếu nhà tắm dễ bị bẩn đến vậy. Đây là lý do chủ yếu khiến người dùng lăn tăn, bị lấn cấn không biết nên có nên dùng sắc trắng để trang hoàng không?
Hình ảnh
Có nên chọn phòng màn phòng tắm màu trắng không?
Về cơ bản màu trắng không có tội. Chúng vẫn tinh khôi và được việc như thế. Bạn hoàn toàn có thể dùng màu trắng để trang trí cho không gian này. Tuy nhiên cần phải cân nhắc, nghiên cứu cách chọn rèm cẩn trọng, chu đáo, khôn ngoan và tính toán hơn một chút. Nếu vì sợ bẩn tốt nhất bạn hãy nói không với rèm vải rộng, nhiều nếp và thùng thình. Thay vào đó bạn nên ưu tiên rèm vải lửng, rèm vải roman, rèm cuốn được trang trí gam màu trắng. Như vậy sẽ vô cùng hợp lý, vẹn cả đôi đường.

>>Để chọn rèm văn phòng vui lòng truy cập tại:
http://thegioirem.com/rem-van-phong.html

Các loại rèm chúng tôi vừa kể tên ở trên được thiết kế với ngoại hình nhỏ nhắn, thon gọn. Đường nét trên rèm không mang nhiều chi tiết rườm rà. Diện tích tiếp xúc của rèm với không gian cũng không nhiều. Do đó nguy cơ rèm bị lấm bẩn sẽ ít đi vì được thu hẹp.

Đặc biệt với rèm cuốn màu trắng được may bằng vải tráng nhựa không thấm nước. Nhiệm vụ vệ sinh và bảo quản rèm trở nên đơn giản, dễ dàng hơn các sản phẩm rèm khác. Bạn nên ưu tiên và cân nhắc thêm cho mẫu rèm này.

Để mua được rèm nhà tắm màu trắng đẹp tại Thegioirem.com quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN