Nhiễm sùi mào gà từ nụ hôn của mẹ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

Nhiễm sùi mào gà từ nụ hôn của mẹ

Gửi bài gửi bởi minlancity » 19/12/2016 - 22:20

Nhiễm sùi mào gà từ nụ hôn của mẹ
Người mẹ có biểu hiện của sùi mào gà hôn con đã truyền vi rút HPV sang đứa trẻ khiến em bé mới chỉ 2 tuổi đã xuất hiện u nhú ở quanh miệng và lưng.
Mẹ truyền sùi mào gà cho con

Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà nam===> Điều trị Sùi mào gà nữ


Mới đây, phòng khám của bác sĩ nam khoa Nguyễn Khắc Lợi vừa tiếp nhận chữa trị cho trường hợp bệnh nhân là hai mẹ con.Bệnh nhân đến khám với tâm trạng lo lắng.Chị Nguyễn Minh K. trú tại Long Biên, Hà Nội cho biết, gần đây chị thường xuyên xuất hiện các ổ sùi trong miệng và hàm mặt.

Sau khi đi khám tại một bệnh viện, bác sĩ cho biết chị bị sùi mào gà ở khoang miệng.Chị K. về nhà điều trị đã khỏi được một thời gian.Tuy nhiên, gần đây chị thấy con gái nhỏ 2 tuổi cũng có các biểu hiện xuất hiện ổ sùi quanh miệng và phần lưng. Chị K. hoang mang vô cùng vì em bé còn quá nhỏ. Chị đã đưa con đi kiểm tra kết quả dương tính với HPV - vi rút gây ra sùi mào gà ở người.
Ngay sau đó, chị K. đã đưa bé đi khám da liễu và điều trị nhưng bệnh chậm tiến triển. Khi đến phòng khám, bác sĩ cho biết quanh môi và miệng của chị K. vẫn còn xuất hiện ổ sùi li ti. Nguyên nhân khiến con chị bị sùi mào gà có thể do người mẹ hôn con mà không để ý.

Chị K. nghĩ mình đã khỏi sùi mào gà nhưng bác sĩ cho biết chị không thể khỏi mà chỉ mới tiêu diệt u nhú, còn nguyên nhân gây sùi mào gà là vi rút HPV vẫn tồn tại trong cơ thể, cư trú trong máu và không thể tiêu diệt nó.

Trước đó, bác sĩ Lợi cũng từng gặp trường hợp một bé trai 3 tháng tuổi bị sùi mào gà ở nhiều nơi trên cơ thể do lây từ mẹ sang khi đẻ. Mẹ của cháu bé trong thời gian mang bầu đã nhiễm sùi mào gà. Ổ sùi lan sâu vào trong cả âm đạo và bác sĩ chỉ đốt bên ngoài. Không còn ổ sùi, mẹ cháu bé đã chọn phương pháp sinh thường cho bé và trong quá trình sinh đẻ đã lây bệnh cho con mà không hay biết.

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ rất khó điều trị, nhất là ở khu vực “nhạy cảm”.Theo các bác sĩ da liễu, đốt sùi mào gà chỉ làm ổn định bề mặt còn bên trong vẫn còn và bệnh có nguy cơ tái phát bất cứ lúc nào.Cho đến nay, phòng bệnh sùi mào gà chỉ có biên pháp tiêm phòng vắc xin ngừa HPV nhưng không phải ai cũng tiêm được.
Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> Phòng tránh sùi mào gà

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN