Nên trồng răng giả loại nào tốt

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Nên trồng răng giả loại nào tốt

Gửi bàigửi bởi ngocsang9999 » 19/12/2016 - 14:42

Chào bác sỹ, tôi vừa bị mất răng do tai nạn nên đang cần trồng lại răng mới. Tôi đang đắn đo không biết là nên trồng răng giả loại nào thì tốt hiện tại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa bền chắc lâu nhất. Vậy bác sỹ có thể tư vấn uẩn khúc này giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Thanh Nhàn – Hà Giang).

Hình ảnh
Tìm và lựa chọn cách làm răng giả loại nào tốt nhất là điều rất quan trọng

Chào bạn Thanh Nhàn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn mang chúng tôi. Về thắc mắc: nên trồng răng giả loại nào tốt và duy trì vĩnh viễn của bạn, Nha khoa Kim xin được trả lời cụ thể như sau:
Răng giả mang nhiều mẫu để bạn lực chọn, mỗi mẫu có các ưu thế riêng không những thế, mẫu răng giả vừa đảm bảo được yếu tố bền chắc, ăn nhai tốt và đẹp lại có thể duy trì răng được thật lâu dài thì không phải chiếc răng giả nào cũng giải quyết được.
Trước tiên, xin chỉ dẫn bạn phương pháp nên làm răng giả chiếc nào và như thế nào là chuẩn xác nhất. Nếu như bạn bị mất răng hoàn toàn, bao gồm cả thân răng và chân răng, thì nên trồng răng toàn diện bằng cách Ghép răng Implant. ví như răng nào chỉ bị gãy sở hữu tỷ lệ nhỏ thì chỉ cần bọc răng sứ lại cho những chiếc răng này mà không cần phải trồng răng trong khoảng đầu. Đây là biện pháp phục hình tốt nhất cho từng trường hợp và cũng là để bạn tiết kiệm được những khoản mức giá phát sinh không đáng có trong làm răng cũng như về sau này.

Cả 2 tình huống trên đều phải sử dụng đến thân răng sứ. Vì vậy, việc bạn chọn lựa nên trồng răng giả loại nào cho phù hợp chính là phương pháp để sở hữu răng đẹp và chắc khỏe bền lâu.

Nên trồng răng giả loại nào tốt nhất ?
Những chiếc răng nhiềuhiện nay chính yếu với hai loại: Răng sứ không kim loại và răng sứ kim khí. Đây là 2 hệ thống răng giả chính, trong lực lượng với nhiềuchiếc răng sứ khác nhau, cụ thể như sau:
Hệ thống răng sứ kim loại: Răng kim loại, răng sứ hợp kim, răng Titan,… Trong chậm tiến độ, nhiềunhất là răng sứ Titan.
Hệ thống răng sứ không kim loại: Răng sứ Cercon, E.Max, Venus, Zirconia,…
Vậy nên trồng răng giả loại nào?
Trong số những chiếc này, đa số những chiếc răng sứ không kim loại đều có chất lượng tốt. Vì những đặc tính vốn có của răng sứ không kim khí là đều bền chắc, trắng đẹp và duy trì được nhiềunăm hơn các chiếc răng sứ khác. không những thế, mỗi răng sứ không kim khí lại sở hữu độ bền chắc ở các mức độ khác nhau. Bạn mang thể tiêu dùng răng sứ Cercon và E.Max. Đây là hai chiếc răng sứ được thẩm định là mang các phẩm chất rẻ nhất hiện nay. Chúng tập hợp hồ hết 3 yêu cầu quan trọng nhất mà một chiếc răng giả cần sở hữu để thay thế lý tưởng được cho răng thật, ngừng thi côngĐây là độ bền, thẩm mỹ và tuổi thọ.
Nếu phục hình răng Cercon và E.Max bằng kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều thì chất lượng của răng còn được kéo dài nhiềunăm hơn. công nghệ này với những ưu điểm đặc sắc sau:
Hình thể răng trùng khớp hoàn toàn mang răng thật tới từng gờ rãnh
Thân răng trắng đẹp, mang độ trong bóng rất khi không, không bị đục, bị đen viền lợi
Kỹ thuật được trực tiếp những bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa tăm tiếng nghiên cứu và vận dụng nên rất đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, bạn không cần băn khoăn nên trồng răng giả loại nào nữa vì số đông đều được phát huy tối đa ưu thế
Răng ăn nhai chắc khỏe, duy trì bền chặt và trong tương lai nhất
Quá trình phục hình thoải mái, dễ chịu và ít lấn chiếm ê răng.

Mọi băn khoăn về nên trồng răng giả loại nào tốt hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.
ngocsang9999
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 02/12/2016 - 15:25

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến58 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN