Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ

Gửi bài gửi bởi minlancity » 18/12/2016 - 21:50

Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ
Là một bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục nên sùi mào gà ở nữ giới thường xuất hiện nhiều nhất trên cơ quan sinh dục của người bệnh (bao gồm cả sùi mào gà ở nam giới). Việc hiểu rõ về căn bệnh này sẽ giúp mọi người chủ động hơn trong việc phòng tránh sùi mào gà cũng như nhận biết và điều trị bệnh khi cần thiết. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ.
Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà nam===> Điều trị Sùi mào gà nữ
Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ là gì?

Nguyên nhân, triệu chứng sùi mào gà sinh dục nữ giới và những ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe nữ giới như sau:

1.Nguyên nhân sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ

Nguyên nhân cơ bản là do nữ giới có quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh sùi mào gà. Ngoài ra, cũng không loại trừ các nguyên nhân khác như: do dùng chung đồ lót, dùng chung khăn tắm, chung bồn cầu nhà vệ sinh… với người bệnh.

2. Triệu chứng sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ

Khi bị sùi mào gà sinh dục, nữ giới sẽ có dấu hiệu đặc trưng là xuất hiện các nốt sùi ở âm hộ, âm đạo, môi lớn, môi bé, vùng tiền đình, cổ tử cung… Sùi mào gà bắt đầu từ những vị trí ẩm ướt và có sự tiếp xúc cọ xát nhiều rồi sau đó lan dần tới các vị trí khác. Các nốt sùi thường phát triển nhiều ở 1/3 phía trên hoặc 1/3 phía dưới âm đạo.
Đặc điểm của các nốt sùi mào gà ở cơ quan sinh dục nữ là nhỏ, mềm, ẩm ướt, màu hồng hoặc đỏ, có dạng mào gà hoặc hoa súp lơ, không có cuống u. Khi bệnh nhẹ, các nốt sùi nhỏ và rải rác. Ở mức độ nặng hơn, chúng phát triển mạnh trên phạm vi rộng, các nốt sùi to hơn, có thể phủ dày kín cả cơ quan sinh dục. Khi sùi mào gà tập trung dày đặc thì sẽ lồi lên làm hình thành các mảng bám phân bố trên mạch máu.
3. Ảnh hưởng của sùi mào gà với bộ phận sinh dục nữ.

Sùi mào gà ở cơ quan sinh dục của nữ giới đôi khi sẽ gây khó chịu cho người bệnh. Khi trầy loét, các nốt sùi sẽ gây đau đớn và dễ dẫn đến các tổn thương viêm nhiễm.
Nếu không được điều trị sùi mào gà kịp thời, sùi mào gà sinh dục có thể dẫn đến ung thư âm hộ, âm đạo và ung thư cổ tử cung. Những biến chứng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh.Có những trường hợp dẫn tới ung thư cổ tử cung.
Phụ nữ trong thời gian mang thai mà bị nhiễm bệnh sùi mào gà thì có nhiều khả năng sẽ bị sảy thai, sinh non và khi đứa trẻ được sinh ra thường bị bệnh bẩm sinh do lây truyền từ người mẹ.
4. Vấn đề điều trị sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ

Để tránh những biến chứng nguy hiểm, phụ nữ khi bị bệnh sùi mào gà cần phải được điều trị ngay. Vì là bệnh ở vùng nhạy cảm, lại có liên quan đến chức năng sinh sản của người phụ nữ nên việc điều trị sùi mào gà sinh dục cần phải hết sức thận trọng. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần tránh quan hệ tình dục để không làm bệnh lây nhiễm chéo.
Hiện tại, sùi mào gà có thể được điều trị bằng thuốc hoặc bằng thủ thuật. Người bệnh nên đi khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội. Việc chủ quan không điều trị hoặc tự điều trị không đúng cách sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường.Người bệnh không nên chủ quan trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như phòng tránh sùi mào gà.


Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> phòng tránh sùi mào gà

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN