Mũi cao không cần phẫu thuật cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
startluckyone
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 02/06/2016 - 14:08
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Mũi cao không cần phẫu thuật cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Gửi bài gửi bởi startluckyone » 17/12/2016 - 19:41

Nâng mũi cao không cần phẫu thuật bằng chất khiến cho đầy – giải pháp nhanh lẹ giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon gọn đúng chuẩn Hàn Quốc mà hoàn toàn không cần động tới dao kéo. Chỉ với khoảng 5 phút, ước mong chiếm hữu chiếc mũi đẹp cao dong dỏng thiên nhiên sẽ hối hả thành hiện thực. Nâng mũi không cần phẫu thuật tại KIM Hospital an toàn tuyệt đối, kết quả duy trì lâu dài.[/SIZE]

Nâng mũi cao không cần phẫu thuật là gì?[/SIZE]
Nâng mũi cao không cần phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane. Chúng tôi sẽ xác định chất liệu, lượng chất làm đầy phù hợp với tình trạng của bạn, sau đó tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp dáng mũi được nâng cao hơn mà hoàn toàn không cần cắt rạch, không “can thiệp” dao kéo

Hình ảnh


Chất làm đầy là gì?[/SIZE]
Chất làm cho đầy có nhân tố chính là hyaluronic acid, thường được chỉ định để khiến đầy các nếp nhăn, những vết hõm ở hốc mắt, tạo dáng một bờ môi cong, mọng… Trong đó, bỗng phá nhất phải kể tới kĩ năng nâng cao sống mũi mà không cần giải phẫu. Đặc biệt, thành phần hyaluronic acid có trong chất làm đầy với 98% là nước muối sinh lý nên nó rất an toàn, không gây bức xúc phụ và hoàn toàn tương xứng với cơ thể.

>>>> Xem thêm : mũi to và thấp

Những ai thích hợp nâng mũi cao không cần phẫu thuật?[/SIZE]
Nâng mũi không cần giải phẫu bằng chất làm đầy rất thích hợp với những người đề cao sự bình an khi làm cho đẹp; người bận rộn, không có thời điểm, người có mũi gãy, sống mũi tẹt, chóp mũi thô, bành; người đã từng biên tập mũi nhưng không thắng lợi và thậm chí là những người đã từng giải phẫu nâng mũi cũng có thể câu kết dùng cơ chế này để giúp chiếc mũi đẹp và mượt mà hơn.


Tại sao nên chọn nâng mũi cao không cần phẫu thuật?[/SIZE]

Với nguyên lý nâng mũi bằng tiêm chất khiến đầy, bạn chỉ cần 5 phút để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp vừa đủ, thiên nhiên mà không cần dao kéo.

– Mũi có độ cao tự nhiên, phối hợp với gương mặt

– Không đau, không chảy máu, thấy ngay hiệu quả

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm chất khiến cho đầy cho hiệu quả thấy ngay tức khắc, không đau, không chảy máu, ít bị sưng. Chất làm cho đầy không bị kết nạp, không độc hại, thân thiện với cơ thể và không đi lại ra khỏi vùng đã được chích.

– An toàn tuyệt đối.
- Quá trình thực hiện nhanh[/SIZE]
Nâng mũi không giải phẫu bằng tiêm chất khiến đầy chỉ một lần độc nhất cho kết quả ngay tức thì. Bạn sẽ chẳng phải trải qua những cuộc phẫu thuật kéo dài. Chỉ cần khoảng 5 – 10 phút, bạn sẽ có ngay một chiếc mũi đẹp như ý, không đau, không biến chứng và không cần kiêng khem gì.

Quy trình nâng mũi cao không cần phẫu thuật tiến hành như thế nào?[/SIZE]
Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn[/SIZE]
Thăm khám vùng mũi trước khi nâng mũi không cần giải phẫu

Bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ xác định những khuyết thiếu của mũi, định hình dáng mũi mới để xác định chính xác lượng chất khiến đầy cần tiêm và lưu lại các vị trí cần nhân tố chỉnh.

>>> Xem thêm :mũi to
Bước 2: Gây tê vùng sống mũi[/SIZE]
bác sĩ sẽ bắt đầu gây tê vùng sống mũi (có thể bôi tê hoặc không tùy theo hy vọng của khách hàng) trước khi tiêm chất khiến cho đầy.

Bước 3: Bắt đầu nâng mũi bằng tiêm chất khiến cho đầy[/SIZE]
Bác sĩ bắt đầu tiêm một lượng chất làm đầy thích hợp với mũi từng khách hàng và điều chỉnh dáng mũi như ý muốn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN