Tay vợt 2000 có tấm vé dự Australian Open

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Tay vợt 2000 có tấm vé dự Australian Open

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 17/12/2016 - 16:22

Destanee Aiava hiện đang có được 1 cú đúp wild-card trước thềm của mùa giải 2017.
Destanee Aiava hiện đang là 1 cô gái sinh năm 2000 và cũng mới vừa giành được 1 tấm vé wild-card suất đặc cách để có thể tham dự ở trong vòng chính đôi nữ của Australian Open 2017. và Trước đó ở trong thời gian không lâu thì Aiava cũng đã giành được suất wild-card và tham gia ở trong vòng chính đơn nữ ở giải đấu Grand Slam đã được diễn ra ở ngay tại quê nhà.


Được biết thì Aiava hiện cũng đang được xếp ở trong hạng 388 đơn thế giới và qua đó thì cũng đang xếp hạng 569 của đôi thế giới. và Cha cô ông Mark Aiava đã được sinh ra ở New Zealand và cũng là người Maori bản địa còn mẹ cô là người Samoa nhưng theo như tin đồn thì tổ tiên xa của cô lại là người Argentina.


Cùng với Alicia Smith thì Aiava cũng đã giành được tấm vé để tham dự ở trong vòng đấu chính của đôi nữ sau khi đã đánh bại được bộ đôi Naiktha Bains và Abbie Myers ở trong trận chung kết của giải đấu play-off và qua đó thì cũng đã tranh suất nhanh chóng để tham dự giải Australian Open. Đây cũng là lần đầu tiên mà giải play-off đã tranh suất wild-card của đôi đã được ban tổ chức tổ chức ở trong giai đoạn cuối tháng 12 và qua đó thì kết quả này cũng đã diễn ra chỉ ở trong 1 tuần sau khi Aiava đã đăng quang ngôi Vô địch quốc gia ở Australia khi ở lứa tuổi U18, và danh hiệu đó thì cũng đã đủ để đảm bảo cho cô có được 1 suất wild-card giành cho vòng đấu chính đơn nữ.


Aiava và Smith cũng đã đánh bại Kayla McPhee và Kaitlyn Staines ở trong vòng đấu được mở màn. họ tiếp tục qua đó thì cũng vượt qua được 1 bộ đôi Ellen Perez và Olivia Tjandramulia ở trong một trận đấu tie-break được diễn ra ở bán kết. Trong trận đấu cuối cùng thì ở trận đấu chung kết và họ đã giành được chiến thắng trước Baines và Myers với tỷ số đầy thuyết phục 2-0.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN