Bất ngờ lớn Djokovic ‘tôn bạn làm thầy’

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Bất ngờ lớn Djokovic ‘tôn bạn làm thầy’

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 16/12/2016 - 16:16

Murray – Kerber hiện đang đứng ở trên đỉnh thế giới và Ivanovic cũng đã không muốn để con nối nghiệp của mình là những tin chính trong ngày 16/12.
Murray – Kerber cũng hiện đang được đứng ở trên đỉnh của thế giới: và Cả hai tay vợt cũng đã đều kết thúc ở trong năm 2016 và ở trong ngôi vị số 1 thế giới, tay vợt Murray hiện đang đứng số 1 của nam trong khi đó Kerber dẫn đầu bảng xếp hạng WTA của nữ. Đây là năm đầu tiên mà cả hai tay vợt đã nhận được cái vinh dự này. năm nay thì Murray đã vào được tới chung kết Australian Open, Roland Garros , và vô địch ATP Tour Finals, hơn nữa đã đoạt HCV Olympic và nhanh chóng trở thành tay vợt số 1 thế giới được đứng trên bảng xếp hạng ATP. Và Trong khi đó thì Kerber cũng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở trong lần đầu tiên của Đức kể từ khi thời tay vợt Steffi Graf và đã nhận được giải thưởng ở trong cuối cùng của 7 giải thưởng trong năm 1996.


Djokovic đã tôn bạn làm thầy: ở trong khoảng Thời gian qua đã có rất nhiều báo đã cho biết loan tin rằng Djokovic sẽ có một mối hợp tác với Zimonjic ông là người đã từng đánh đôi với anh ở trong giải đấu Olympic Rio 2016. Và Điều này thì cũng đã khiến rất nhiều người đã phải bất ngờ bởi Nole đã tuyên bố chia tay HLV Boris Becker chỉ xẩy ra ở trong một tuần trước đó. Trong quá khứ thì Djokovic cũng đã sát cánh cùng với tay vợt Zimonjic trong chiến dịch tranh đoạt cúp bạc của giải đấu đồng đội nam thế giới hồi năm 2010. họ còn cùng nhau ra sân để chiến đấu ở trong một số trận đánh đôi thức sự đáng nhớ. Zimonjic từng là tay vợt đánh đôi số 1 thế giới. Djokovic thì hiện tại vẫn chưa đưa ra chính thức xác nhận về điều gì và anh đã bay tới Doha cùng với Vajda để chuẩn bị cho giai đoạn tập luyện suốt 3 tuần lễ, nhằm sẵn sàng cho mùa giải năm mới 2017.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN