Cán bộ suýt từ giã “cậu em” vì sùi mào gà

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

Cán bộ suýt từ giã “cậu em” vì sùi mào gà

Gửi bài gửi bởi minlancity » 15/12/2016 - 21:37

Cán bộ suýt từ giã “cậu em” vì sùi mào gà
Sau nhiều lần quan hệ với gái mại dâm, ông H. hoảng loạn khi thấy "của quý" có vấn đề và phải tìm đến bác sĩ vì xuất hiện nhiều nốt sùi to.
Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà ở nam===>Điều trị sùi mào gà


Bị sùi mào gà đi đắp lá trầu không
Mới đây, bác sĩ nam khoa K của phòng khám Thanh Hiến vừa điều trị cho một bệnh nhân nam bị sùi mào. Sau nhiều lần điều trị cắt bỏ khối u và cắt cả bao quy đầu, bệnh nhân mới hết biểu hiện của bệnh.
Bác sĩ K cho biết bệnh nhân nam tên D. này là một cán bộ xã ở tỉnh Nam Định. Theo như lời của ông D., vợ bị bệnh nên không thể chiều chồng trong chuyện chăn gối. Để giải quyết nhu cầu sinh lý, ông thường phải ra ngoài quan hệ với gái mại dâm. Chọn cho mình một người được xem là "rau sạch" nên ông D. vẫn không tin rằng mình lây bệnh từ cô gái này.
Một thời gian sau, ông D. thấy người tình của mình nhắn tin cho rằng đang bị bệnh hoa liễu. Ông D. hoảng loạn nhưng vẫn hi vọng mình không lây bệnh từ người phụ nữ đó.
Chỉ một tuần sau, ông thấy đầu "của quý" có một vài mụn cóc li ti xuất hiện nhưng không ngứa, không đau. Ông lấy lá trầu không nấu nước rồi chườm lên chỗ ấy nhưng không đỡ và đi vệ sinh bắt đầu bị đau.
Ông D. xấu hổ nên giấu vợ con và âm thâm chịu đựng, một tháng sau, khối sùi to, lan rộng cả xuống khu vực hậu môn ông D. mới lên Hà Nội khám bệnh.
Bác sĩ K cho biết trước đó ông cũng gặp nhiều người bị sùi mào gà do đi lại với gái mại dâm, giấu vợ, khi bệnh nặng mới tìm đến các cơ sở y tế.
Có thể mất của quý vì sùi mào gà
Đối với nam giới nốt sùi thường xuất hiện ở dương vật, vành qui đầu, niên mạc qui đầu, lỗ niệu đạo, bẹn, hậu môn, trực tràng... Chính vì thể nhiều quý ông ngại đến bệnh viện khám khiến các ổ sùi lan rộng di chuyển vào hậu môn, trực tràng.
Trường hợp của ông D., khối u sần sùi như bông cải, chảy mủ, qui đầu nhiễm trùng nặng. Các bác sĩ phải cắt bỏ các khối u vào đốt điện nhiều lần. Bác sĩ còn làm sinh thiết để chẩn đoán ung thư dương vật vì ổ sùi lớn có thể ung thư hóa bất cứ lúc nào. May mắn, ông D. chưa mắc phải căn bệnh này. Sau đó, ông D. còn bị cắt cả bao quy đầu vì các ổ sùi nằm trong lớp da bao quy đầu vẫn còn nhiều và có nguy cơ tái phát bất cứ lúc nào.
Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> phòng tránh sùi mào gà

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN