Gia Phát - dự án vincity

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
giaphatland999
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 25/11/2016 - 15:04

Gia Phát - dự án vincity

Gửi bài gửi bởi giaphatland999 » 15/12/2016 - 17:34

Hơn 5.000 lượt người đã có cơ hội trải nghiệm "thành phố tương lai" trong Đêm hội mùa hè Magic VinCity cuối tuần qua tại trường PTLC Vinschool do chính học sinh góp phần tổ chức và hoạt động điều hành. Đây là ngày hội “bùng nổ” khép lại Trại hè Vinschool 2015 – nơi trường học được xây dựng theo mô hình một thành phố hướng nghiệp "trong mơ".
Ông Lê Khắc Hiệp - Phó chủ tịch Vingroup cho biết, Tập đoàn đang làm thủ tục đầu tư các dự án ở nhiều địa phương. Tại Hà Nội, Vingroup có 2 dự án tại huyện Gia Lâm (gần 300ha) và huyện Đan Phượng (130ha); tại TP.HCM các dự án đặt tại Q.7 (20 ha) và Q.9 (gần 300ha). Tại Hưng Yên, Vingroup có 1 dự án 500ha tại Nghĩa Trụ, Văn Giang, cạnh khu đô thị Ecopark. Tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Vingroup có các dự án ở các vùng trung tâm với quy mô từ 50 - 150ha.
“Chúng tôi đang thúc đẩy thủ tục ở cả 7 địa phương đã công bố, và hy vọng là sẽ lần lượt khởi công được ở cả 7 TP trong nửa đầu năm 2017. Từ nay đến trước Tết chúng tôi kỳ vọng sẽ khởi công được 2 dự án ở Nha Trang và Hà Tĩnh và sẽ mở bán khi đủ điều kiện cho phép. Các dự án sẽ được triển khai đồng loạt sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng”, ông Hiệp cho biết.
Như thông tin đã đưa, trước khi có cuộc họp trực tuyến toàn quốc về nhà ở xã hội do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, Vingroup công bố thông tin đầu tư xây dựng chuỗi nhà ở có thương hiệu VinCity với giá sản phẩm chỉ từ 700 triệu đ/căn. Thậm chí ở Hà Tĩnh, Vingroup kỳ vọng giá căn hộ có thể chỉ bắt đầu ở mức 450 triệu. Mục tiêu mà Vingroup đặt ra là sẽ xây dựng khoảng 200 – 300 nghìn căn hộ ở 7 tỉnh thành lớn, trong đó có cả Hà Nội và TP.HCM trong 5 năm tới.
Thông tin ngay lập tức làm xôn xao dư luận, được đông đảo người dân quan tâm. Người mua nhà và cả thị trường đang muốn biết dòng sản phẩm này của Vingroup có chất lượng như thế nào, giá cả ra sao và đặc biệt là người dân có thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được…
Trước những thắc mắc này, ông Lê Khắc Hiệp khẳng định chuỗi sản phẩm VinCity không phải nhà ở xã hội: "Dự án là những chung cư cao tầng từ 22 - 25 tầng; diện tích từ 35 - 90m2; giá bán trung bình từ 13 - 19 triệu đ/m2; mật độ xây dựng là 20 - 25%. Một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu đ/tháng, đã tích lũy được 20 - 30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70 - 80% tiền còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ sau 4 - 6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình - thấp chiếm số đông ở các đô thị lớn".
Theo đó, VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: Giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

xem thêm thông tin về dự án: http://giaphatland.vn/vingroup-ra-mat-t ... tam-trung/

dự án căn hộ cao cấp tại thành phố hồ chí minh và bất động sản trong nước: http://giaphatland.vn/tin-tuc/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN