Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói tại Đà Nẵng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
highmark
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 02/07/2016 - 10:20

Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói tại Đà Nẵng

Gửi bài gửi bởi highmark » 15/12/2016 - 16:14

HighMark Security chuyên tư vấn, sửa chữa và lắp đặt camera trọn gói tại Đà Nẵng với giá cạnh trạnh trên thị trường, đảm bảo chất lượng đi đôi với giá, camera có nguồn gôc xuất xứ rõ ràng đặc biệt là 2 hãng chủ yếu: Questek và Kbvision.

Ngành Camera Đà Nẵng có rất nhiều đối thủ nhưng để có được chỗ đứng trên thị trường thì không phải công ty nào cũng làm được, để có được như ngày hôm nay HighMark Security đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, tiếp nhận rất nhiều ý kiến đóng gọp từ phía khách hàng trong việc làm thế nào để đáp ứng nhu cầu khách hàng và làm cho khách hàng thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Thi công lắp đặt hệ thống camera trong nhiều năm qua HighMark đã tích lũy được vô vàng kinh nghiệm, giờ chỉ cần nhìn là biết camera bị lỗi gì mà xác định giải pháp cho hợp lý, trường hợp hệ thống camera khách hàng của bên chúng tôi bị xự cố nặng thì chúng tôi sẽ cho mượn thiết bị thay thế để đem hệ thống bị lỗi về để bảo hành sửa chữa cho khách hàng, sau khi bảo hành sửa chữa xong chúng tôi sẽ trả lại cho quý khách.

Hiện nay, dòng camera phổ biến nhất đó là dòng camera không dây wifi, đặc biệt là được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, không cần đầu ghi, đường dây rườm rà nên mang tính thẫm mỹ cao.

Hỗ trợ Micro nên có thể tương tác 2 chiều từ camera đến điện thoại và từ điện thoại thông qua camera, có chức năng báo động khi có người di chuyển trong phạm vi quan sát của camera cảnh báo cho chủ nhà biết qua thông báo trên điện thoại.

Camera wifi không dây có khả năng xoay 360 độ và xoay lên xuống 120 thao tác dễ dàng chỉ cần rê tay trên màn hình là có thể di chuyển camera wifi được, thuận tiện cho những gia đình có con em khi ba mẹ bận rộn đi công tác.

Camera wifi lưu trữ được thì phụ thuôc vào dung lượng thẻ nhớ nên thẻ nhớ được giới hạn 64G đối với camera wifi Questek chỉ lưu được khoảng 2 đến 3 ngày và sau đó nó sẽ tự độ ghi đè lên

Camera wifi không dây được cài đặt kết nối rất đơn giản chỉ cần kết nối wifi nhà bạn với điện thoại và điện thoại với camera là có thể sử dụng được, rất đơn giản, bạn có thể theo dõi mọi tình hình dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể quan sát được.

Quy trình làm việc của HighMark Security:

Tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng
Cử nhân viên đến nơi để khảo sát vị trí lắp đặt
Thiết kế bản vẻ chi tiết về hệ thống lắp đặt camera
Tiến hành lắp đặt hệ thống camera cho khách hàng
Hướng dẫn khách hàng sử dụng
Bàn giao hệ thống camera cho khách hàng
Quý vị có nhu cầu lắp đặt camera Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN