Tủ cơm dùng điện 8 khay Việt Nam

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haupt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/12/2016 - 15:04
Liên hệ:

Tủ cơm dùng điện 8 khay Việt Nam

Gửi bài gửi bởi haupt » 15/12/2016 - 15:08

Bạn tốn vô cùng nhiều thời gian cho các mẻ nấu và tiêu tốn nhiều tiền điện hàng tháng? Tủ nấu cơm công nghiệp là sự chọn lựa của phần lớn người mua hiện giờ. Trong phạm vi bài viết này, Tân Kim Lợi xin ra mắt qua sản phẩm Tủ nấu cơm sử dụng điện 8 khay phục vụ cho nhu cầu tầm trung với năng suất 20-40 kg/mẻ trong khoảng thời kì 60-75 phút.
Nguyên lý hoạt động như sau:
- dự án Tủ nấu cơm 8 khay dùng điện - Việt Nam được hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo tương đối. Tiếp đó, tương đối được phân bổ đều, bao vòng vo những khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua như thế làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. đặc thù, dự án cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo. không những thế tủ nấu cơm Fushima với buồng hấp thụ gas bằng inox 304 bảo đảm sự bền chắc trong tương lai cho sản phẩm, với thiết kế kỹ thuật Nhật Bản sáng tạo, tiếp thu được 90% lượng nhiệt qua như thế giúp tiết kiệm đến 40% lượng gas tiêu thụ so với các công trình tủ hấp cơm khác trên phân khúc. Vì vậy, tủ hấp cơm Fushima tiết kiệm thời kì, công sức và chi phí cho người sử dụng.

Tủ cơm dùng điện 8 khay - Việt Nam
Tủ cơm sử dụng gas 8 khay - Việt Nam

quy trình lắp đặt, vận hành Tủ cơm sử dụng điện 8 khay - Việt Nam như sau:
1. Để khởi đầu sử dụng Tủ cơm sử dụng điện 8 khay - Việt Nam công nghiệp, đầu tiên bạn đặt tủ hấp cơm vào 1 địa điểm nhất quyết, sau như thế tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).
2. Sau khi đã lắp đặt xong, thì tới trật tự vận hành. hàng đầu, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều như thế sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.
3. Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta khởi đầu đẩy những khay vào theo những rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau này đóng tủ bằng các chốt cài.
4. Trước lúc bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải rà soát kỹ, bảo đảm rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau như thế, ta tiến hành bật nguồn phân phối năng lượng và đợi chỉ cần khoảng đề xuất của thông số kỹ thuật tủ.
5. khi mà bạn có thời kì khiến việc khác thì ở trong tủ, buồng đốt khởi đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để khiến chín gạo và thực phẩm. đặc thù, cần chú ý, trong công đoạn tủ nấu cơm đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này vô cùng dễ gây bỏng cho người dùng.
6. kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. ngoài ra, lúc mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để giảm thiểu khá nóng phả ra. những điều như thế vô cùng quan trọng trong việc bảo đảm độ an toàn cho viên chức bếp, tốt nhất hãy dán những tập trung trên vào cửa tủ hoặc gần địa điểm của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.
7. Sau lúc đã dùng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và khiến sạch những khay để tiêu dùng lần sau.
8. Chúc quý vị có sự chọn lựa sáng tạo cho dự án của mình. Tân Kim Lợi tin rằng quý vị sẽ hãi lòng về dịch vụ và dự án tủ nấu cơm của chúng tôi.

Tủ cơm dùng điện 10 khay - Việt Nam
chuỗi buống hấp nhiệt Tủ cơm dùng điện 8 khay - Việt Nam

Tủ cơm dùng gas 12 khay - Việt Nam
Gioăng cửa tủ nấu cơm Tủ cơm dùng điện 8 khay - Việt Nam
Nguồn: http://fushimavina.com/tu-com-dung-dien ... m-263.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN