Seal giảm giá 50% Sony Xperia xịn mới nguyên chuyện thật hay

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 85
Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Seal giảm giá 50% Sony Xperia xịn mới nguyên chuyện thật hay

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 15/12/2016 - 10:22

Thời gian gần đây, nhiều người tiêu dùng Việt Nam đang bất ngờ và xôn xao về việc toàn bộ các dòng Sony Xperia năm 2016 đều được đồng loạt giảm giá lên tới 50%. Trước thông tin này đã có nhiều ý kiến khác nhau về thông tin này. Vậy thực hư về thông tin này như thế nào và đại diện của điện thoại Sony sẽ nói ra sao. Hãy cùng với trung tâm thay màn hình sony xperia m5 tìm hiều về thông tin này nhé.
Theo đấy, vừa rồi cửa hàng ClickBuy đã đưa ra chương trình Sony hàng hiệu giảm giá 50% nhân dịp cuối năm cho những loại mobile như Xperia XA, XA Ultra, Xperia X và Xperia X. Thậm chí cái Xperia XA chỉ còn 2,89 triệu đồng cho mặt hàng xịn. Trước các thông tin đấy, nhiều kiểu người trải nghiệm háo hức đến tận nơi để sở hữu các thiết bị mình mong muốn.
Hình ảnh
Nhìn chung, đông đảo những cái Smartphone của Sony trong năm 2016 đều siêu đáng mang trong phân khúc giá mà chúng được định hình ban đầu. thời điểm này, giá tiền của những vật dụng như sau, Xperia XA chỉ còn 2,89 triệu đồng, XA Ultra còn 4,69 triệu đồng, Xperia X còn 5,99 triệu đồng và Xperia XZ còn 10,69 triệu đồng. 1 mức giá cực kỳ tốt dành cho các thiết bị trên
Hình ảnh
==>> Xem bài viết: Trung tâm thay cảm ứng sony m4 giá rẻ uy tín tại Hà Nội ở đâu
Tuy vậy, vừa qua có những ý kiến phản bác và cho rằng các mẫu Sony xịn được bán giảm giá đợt này đều là mẫu B, không hề mới, đã qua sửa chữa. Theo đấy, một bài viết trên diễn đàn Sonyfan đăng tải thông tin như sau:
“SonyFan đã chuẩn xác nhận được phản hồi khẳng định nguồn gốc lô hàng mà 1 hệ thống liên hệ đang khiến “rùng beng” là hàng chính hãng mới, giảm giá 50% trong mấy ngày qua. Điều đáng nói là hệ thống cửa hàng này không trung thực, chà đạp lên sự thật với lối dùng ngôn ngữ mù mờ hòng đánh đồng mẫu mặt hàng cũ làm cho lại này thành hàng tương đương hàng mới 100%, thậm chí còn dám so với trực tiếp mang những hệ thống lớn.
Thông tin cụ thể như sau:
- Đây là hàng loại B
- Lô hàng của liên hệ trên là hàng trưng bày, đã qua tiêu dùng
- Đây là hàng đã được sửa chữa ( vớimột số lắp thêm phát hiện hỏng hóc), sau đó đóng hộp lại thanh lý dưới dạng hàng cũ
- Tùy tình trạng máy, 1 số chỉ được bảo hành 3 tháng, một số khác được bảo hành 6 tháng
Như vậy chắc khẳng định, lô hàng của cửa hàng kia toàn bộ không phải HÀNG MỚI. Tuy nhiên, không hiểu rõ sao khi đi qua địa chỉ tư biện pháp không trung thực đã biến nó thành dạng hàng mới sở hữu các ngôn từ “lắt léo”.”
Hình ảnh
>>> Xem thêm bài khác: Nên thay màn hình sony xperia m4 với những hư hỏng như thế nào
Cho dù thế nào, các bạn vẫn đang đổ dồn sự dồn vào vào số lượng mobile giảm giá 50% được bán ra rất hạn chế. nhiều lựa chọn người cho rằng nếu là hàng chính hãng, mới 100% thì sao lại bảo hành sở hữu 6 tháng. Vấn đề đã được tìm hiểu ngầm và sắp tới, sẽ sở hữu thêm nhiều loại điện thoại giảm giá dạng này của Sony về sở hữu thế giới, đồng thời, khẳng định đây là hàng xịn. Đúng! Là hàng xịn Sony Việt Nam, bảo hành 6 tháng và nguyên seal.
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN