Các tác nhân góp phần gia tăng nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

Các tác nhân góp phần gia tăng nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà

Gửi bài gửi bởi minlancity » 15/12/2016 - 00:13

Các tác nhân góp phần gia tăng nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà
Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có mức độ lây nhiễm rất nhanh và nguy hiểm. Đặc thù của bệnh là khó phát hiện vì thời gian ủ bệnh rất lâu. Đến khi có những biến chứng cụ thể thì mới đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị sùi mào gà.

Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà===>Điều trị sùi mào gà


Tuy nhiên, ngoài nguyên nhân chính là do virus HPV gây nên thì các yếu tố sau cũng góp phần gia tăng nguy cơ mắc bệnh.

1. Quan hệ tình dục không an toàn

Đây là một trong những tác nhân đầu tiên góp phần gia tăng bệnh sùi mào gà. Quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với những người bị bệnh mà không sử dụng bao cao su thì nguy cơ mắc bệnh rất cao.
2. Tiếp xúc gián tiếp với nguồn lây

Tiếp xúc với dịch tiết của bệnh nhân sùi mào gà hoặc các vật dụng bị nhiễm khuẩn như khăn tắm, chậu rửa chân, quần áo và thậm chí trên miếng lót bồn cầu…cũng là nguyên nhân quan trọng làm tăng nguy cơ bệnh sùi mào gà.Triệu chứng sùi mào gà sẽ xuất hiện sau một thời gian tiếp xúc với nguồn bệnh.

3. Uống quá nhiều rư*u

rư*u có nhiều chất kích thích, khống chế hệ thần kinh trung ương, giảm lo âu, tăng ham muốn tình dục. Uống rư*u ảnh hưởng đến sự hoạt động của hạch bạch huyết, hạn chế chức năng của hệ miễn dịch đến một mức độ nhất định có thể dẫn đến tái phát bệnh này.

4. Tình trạng hôn nhân

Tại sao tình trạng hôn nhân lại góp phần gia tăng nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà. Người li hôn, sống li thân, góa bụa, người chưa lập gia đình thì tỉ lệ mắc bệnh cao hơn so với người bình thường, do những người này dễ có hành vi tình dục có độ nguy hiểm cao.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh sùi mào gà cũng như có phương pháp điều trị thích hợp. Nếu phát hiện những biểu hiện hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị sùi mào gà.
Hiện nay, với phương pháp tổng hợp vừa dùng thuốc + vật lý trị liệu + đốt tia laser, Phòng khám Thanh Hiền là một trong những địa chỉ chữa bệnh xã hội uy tín.Chúng tôi tư vấn những liệu pháp điều trị sùi mà gà sao cho phù hợp với mỗi người bệnh,từ đó giúp chúng ta có được một sức khỏe tốt và phòng tránh sùi mào gà.

Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> phòng tránh sùi mào gà


Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN