Tay vợt Hoàng Thiên đã có thêm được người hậu phương tài trợ

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Tay vợt Hoàng Thiên đã có thêm được người hậu phương tài trợ

Gửi bàigửi bởi nguyendiep89 » 14/12/2016 - 17:50

Một đối tác mới đã và sẽ tài trợ cho những chiếc vé máy bay quốc tế giành cho Nguyễn Hoàng Thiên và HLV của anh khi đến bất cứ ở trong địa điểm thi đấu nào ở trong vòng một năm..


Chiều 12/12 thì 1 Công ty cổ phần dịch vụ được vận chuyển thế giới cũng đã đưa ra những thông tin về việc sẽ ký hợp đồng để tài trợ giành cho Nguyễn Hoàng Thiên. Tay vợt sinh năm 1995 cùng HLV của mình cũng đã được 1 bản hợp đồng rằng sẽ được tài trợ chiếc vé máy bay quốc tế đến bất cứ nơi đâu để thi đấu ở trong vòng một năm nay. và Điều đó cũng sẽ giúp Hoàng Thiên có được thêm những động lực để có thể thi đấu tốt hơn ở trong thời gian tới.


Ngày 13/12 thì Hoàng Thiên sẽ có được lên đường để sang Mỹ và tập huấn để chuẩn chị cho 1 mùa giải được diễn ra vào 2017. Và Giải đấu đầu tiên mà anh sẽ có mặt để tham gia trong năm mới đó là Cúp quần vợt đồng đội nam (Davis Cup) giành cho tuyển Việt Nam. Và Anh sẽ cùng người đồng đội sẽ chạm trán với đối thủ Hong Kong ở trên sân nhà từ ngày 3 đến 5/2 ở trong nhóm II của khu vực châu Á Thái Bình Dương.


Sang năm mới thì VĐV sinh năm 1995 cũng sẽ có 2 HLV để làm việc cùng với mình và trong đó thì có 1 người chuyên lo về thể lực. và Anh cũng sẽ hy vọng rằng với sự có mặt của họ thì cũng sẽ giúp mình có thể cải thiện được về chuyên môn để có thể bước vào top 800 của Hiệp hội quần vợt nhà nghề nam (ATP). Theo bảng xếp hạng công bố ngày 12/12 thì tay vợt Hoàng Thiên đã đứng ở vị trí 1.426 thế giới.


Sau Davis Cup thì VĐV đang thuộc biên chế của TP.HCM sẽ được sang Ấn Độ để dự giải ATP Challenge nhờ vào có được suất đặc cách. Việc được góp mặt ở những giải quốc tế chất lượng này là cơ hội tốt để anh tích lũy kinh nghiệm, đồng thời đóng góp nhiều hơn cho tuyển Việt Nam.
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến16 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN