Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Tay vợt Hoàng Thiên đã có thêm được người hậu phương tài trợ

Hôm nay, 23/05/2018 - 14:07

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 14/12/2016 - 17:50 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Một đối tác mới đã và sẽ tài trợ cho những chiếc vé máy bay quốc tế giành cho Nguyễn Hoàng Thiên và HLV của anh khi đến bất cứ ở trong địa điểm thi đấu nào ở trong vòng một năm..


Chiều 12/12 thì 1 Công ty cổ phần dịch vụ được vận chuyển thế giới cũng đã đưa ra những thông tin về việc sẽ ký hợp đồng để tài trợ giành cho Nguyễn Hoàng Thiên. Tay vợt sinh năm 1995 cùng HLV của mình cũng đã được 1 bản hợp đồng rằng sẽ được tài trợ chiếc vé máy bay quốc tế đến bất cứ nơi đâu để thi đấu ở trong vòng một năm nay. và Điều đó cũng sẽ giúp Hoàng Thiên có được thêm những động lực để có thể thi đấu tốt hơn ở trong thời gian tới.


Ngày 13/12 thì Hoàng Thiên sẽ có được lên đường để sang Mỹ và tập huấn để chuẩn chị cho 1 mùa giải được diễn ra vào 2017. Và Giải đấu đầu tiên mà anh sẽ có mặt để tham gia trong năm mới đó là Cúp quần vợt đồng đội nam (Davis Cup) giành cho tuyển Việt Nam. Và Anh sẽ cùng người đồng đội sẽ chạm trán với đối thủ Hong Kong ở trên sân nhà từ ngày 3 đến 5/2 ở trong nhóm II của khu vực châu Á Thái Bình Dương.


Sang năm mới thì VĐV sinh năm 1995 cũng sẽ có 2 HLV để làm việc cùng với mình và trong đó thì có 1 người chuyên lo về thể lực. và Anh cũng sẽ hy vọng rằng với sự có mặt của họ thì cũng sẽ giúp mình có thể cải thiện được về chuyên môn để có thể bước vào top 800 của Hiệp hội quần vợt nhà nghề nam (ATP). Theo bảng xếp hạng công bố ngày 12/12 thì tay vợt Hoàng Thiên đã đứng ở vị trí 1.426 thế giới.


Sau Davis Cup thì VĐV đang thuộc biên chế của TP.HCM sẽ được sang Ấn Độ để dự giải ATP Challenge nhờ vào có được suất đặc cách. Việc được góp mặt ở những giải quốc tế chất lượng này là cơ hội tốt để anh tích lũy kinh nghiệm, đồng thời đóng góp nhiều hơn cho tuyển Việt Nam.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: