Niềng răng hiện nay ở Phòng Nha Sài GÒn BH có đau không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Niềng răng hiện nay ở Phòng Nha Sài GÒn BH có đau không

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 14/12/2016 - 10:45

Niềng răng hiện nay ở Phòng Nha Sài GÒn BH có đau không


Chào bác sĩ Sài Gòn Biên Hòa, em từng có ý định đi niềng chỉnh răng nhưng lại tự ti khi mang mắc cài bởi công việc của em phải giao tiếp khá nhiều. Hôm 17/9 vừa rồi đi hội thảo Phòng khám nha SG - BH được các Bs tư vấn cho cách niềng răng trong suốt eCligner nên em rất vui mừng, nhưng chỉ hơi lo lắng liệu niềng răng trong suốt có đau không thưa bác sĩ?
Hình ảnh
- nguồn tin về : nieng rang ho mat bao nhieu tien Tại TpHCM

Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng & chia sẻ những nghi vấn của mình vs Nha khoa Sài Gòn Biên Hòa. thắc mắc niềng chỉnh răng trong suốt có bị đau ko các Bs sẽ trả lời cho các bạn ngay sau đây:

niềng răng trong suốt là quy trình niềng răng không mắc cài mà bác sĩ sẽ dùng khí cụ Phòng khám nha là các khay niềng nhằm dịch chuyển răng về địa điểm mong muốn. ưu điểm nổi bật của niềng chỉnh răng trong suốt chính là khay niềng răng trong suốt không bị lộ như mắc cài, người đối diện khó mà phát hiện ra được bạn đang mang niềng. không những thế, khay niềng còn có thể dễ dàng tháo ra, lắp vào để ăn nhai & vệ sinh răng hàm mặt.

khay niềng răng trong suốt eCligner là sản phẩm của Hàn Quốc, cũng tương tự như khay niềng răng invasilign, eCligner được chế tạo tỉ mỉ bởi các kĩ sư từ nhà máy sản xuất khay niềng răng. cho nên công nghệ cho hiệu quả tốt và vật liệu cũng vượt qua kiểm định và được chứng nhận là an toàn, không gây kích ứng, dị ứng.

Về bản chất, cơ chế hoạt động của niềng răng trong suốt là dựa vào lực tác động của các khay niềng Dựa trên các điểm chịu lực để di chuyển răng về vị trí mong muốn. Khác vs mắc cài, khay niềng ko linh động nhiều khi tạo lực kéo, cho nên trong giai đoạn niềng răng bạn thải thay từ 25-40 bộ khay tùy vào từng ca niềng chỉnh răng đơn giản hay khá phức tạp.

niềng chỉnh răng trong suốt có bị đau ko do vậy sẽ hoàn toàn không gây đau nhức như bạn nghĩ. Chỉ có trong khoản thời gian đầu, khi mang khay niềng chưa quen các bạn sẽ có cảm giác hơi cộm, vướng víu & gặp khó khăn trong lúc ăn uống. ngoài ra, vì khay niềng có thể tách ra lắp vào linh động nên mọi người rất an tâm. vs niềng chỉnh răng trong suốt, những nguy cơ mắc các bệnh lý răng hàm cũng được hạn chế đáng kể.

Khi tuyển lựa niềng chỉnh răng trong suốt eCligner, bạn nên yên tâm bởi khay niềng răng cấu tạo thành một khối, không có trường hợp bị bong tuột như mắc cài do vậy không làm thương tổn nướu & các mô mềm.

Quan trọng ở Đó là các bạn tuyển lựa đúng cơ sở uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu nhiều kinh nghiệm để niềng chỉnh răng mang lại thành tích cao. & khi chọn lọc Phòng nha Sài Gòn Biên Hòa là 1 ấn định đúng đắn.

+ Tại Nha khoa Sài Gòn B.H – địa điểm thẩm mĩ răng tiêu chuẩn Pháp, với đội ngũ bác sĩ trên 10 5 có kinh nghiệm & chuyên gia giỏi nhất chỉnh hình răng là thành viên của Hiệp hội Nha Khoa châu Âu bạn hãy yên tâm về vấn đề niềng chỉnh răng trong suốt có bị đau ko.

+ Hợp tác vs nhà máy chế tạo khay niềng tại Pháp, khay niềng trong suốt mà Phòng nha Sài Gòn Biên Hòa dùng đã vượt qua kiểm định khắt khe và được chứng nhận là an toàn.

+ Thực tế đã được chứng minh bởi nhiều các bạn chọn lọc Công nghệ niềng răng bằng khay trong suốt tại Nha khoa Sài Gòn Biên Hòa.

Vấn đề niềng răng trong suốt có đau không đã hoàn toàn được xóa bỏ. nếu như còn bất kỳ nghi vấn liên quan tới các dịch vụ Phòng khám nha, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất cho bản thân bạn.

- 1 vài hỗ trợ tận tình về giá tiền niềng chỉnh răng : Niềng răng hết bao nhiêu tiền

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN