Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn May mắn cho bạn và cho tất cả những ai thích đeo vòng tay ph

Hôm nay, 23/07/2018 - 07:06

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 14/12/2016 - 07:56 
sauphan

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 30/07/2016 - 08:28
Bài viết: 11
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
vòng tay phong thủy là sự may mắn nếu như bạn thấy bạn thân mình không may mắn, hay ốm đâu hoặc bạn gặp hạn … thì bạn hãy đến với những chiếc vòng đeo tay phong thủy may mắn và sẽ đem đến cho bạn sự bình an, cho bạn một cảm giác thật an toàn và còn đem đến cho bạn nhiều lộc tài mà bạn không thể nào ngờ được từ những chiếc vòng thần kì này nhé!
Màu sắc của những chiếc vòng tay phong thủy còn là số mệnh của bạn.
Những chiếc vòng tay phong thuỷ nhìn rất đơn giản và cũng có nhiều màu sắc cũng rất đệp và những màu sắc để tô nên vẻ đẹp của chiếc vòng đeo tay phong thuỷ cũng rất quan trọng, bởi những màu sắc để làm đẹp cho những chiếc vòng đeo tay phong thuỷ nó còn phải hợp với số mệnh của mọi người chính vì thế bạn muốn chọn cho bạn thân mình một chiếc vòng đeo tay phong thuỷ thì cũng phải chọn sao cho phù hợp với số mệnh của bạn.
Vì vậy màu sắc cho vòng đeo tay không nên tùy tiện chọn. Việc chọn vòng đeo tay phong thủy cần phải tuân theo nhiều yếu tố, nhiều quy luật của thuật phong thủy mới có thể đáp ứng được. vòng đeo tay phong thủy tuy nó cũng được xem như đồ trang sức nhưng chức năng của nó còn có thể đặc biệt khác nhiều hơn so với những đồ trang sức bình thường. Vì vậy, tuyệt đối không nên được chọn trang sức quá bừa bãi đặc biệt là vòng đeo tay phong thủy, việc chọn bừa bãi bất kì một vật gì để đeo lên người đều rất ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của các bạn. Thế nên, để tránh những điều không may mắn, có rất nhiều cách, một trong số đó là vòng đeo tay phong thủy. Bởi vì những vòng đeo tay phong thủy nó rất đơn giảng nhưng nó lại rất có ý nghĩa cho bạn và cho những ai thích chiếc vòng đeo tay phong thủy nhằm để cầu cho sự bình an, cầu cho sự may mắn và cầu cho sự phát tài phát lộc sẽ đến với bạn.
Chúc bạn sẽ một vòng đeo tay phong thuỷ cho bạn với trang Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: