May mắn cho bạn và cho tất cả những ai thích đeo vòng tay ph

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sauphan
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 11
Ngày tham gia: 30/07/2016 - 08:28

May mắn cho bạn và cho tất cả những ai thích đeo vòng tay ph

Gửi bài gửi bởi sauphan » 14/12/2016 - 07:56

vòng tay phong thủy là sự may mắn nếu như bạn thấy bạn thân mình không may mắn, hay ốm đâu hoặc bạn gặp hạn … thì bạn hãy đến với những chiếc vòng đeo tay phong thủy may mắn và sẽ đem đến cho bạn sự bình an, cho bạn một cảm giác thật an toàn và còn đem đến cho bạn nhiều lộc tài mà bạn không thể nào ngờ được từ những chiếc vòng thần kì này nhé!
Màu sắc của những chiếc vòng tay phong thủy còn là số mệnh của bạn.
Những chiếc vòng tay phong thuỷ nhìn rất đơn giản và cũng có nhiều màu sắc cũng rất đệp và những màu sắc để tô nên vẻ đẹp của chiếc vòng đeo tay phong thuỷ cũng rất quan trọng, bởi những màu sắc để làm đẹp cho những chiếc vòng đeo tay phong thuỷ nó còn phải hợp với số mệnh của mọi người chính vì thế bạn muốn chọn cho bạn thân mình một chiếc vòng đeo tay phong thuỷ thì cũng phải chọn sao cho phù hợp với số mệnh của bạn.
Vì vậy màu sắc cho vòng đeo tay không nên tùy tiện chọn. Việc chọn vòng đeo tay phong thủy cần phải tuân theo nhiều yếu tố, nhiều quy luật của thuật phong thủy mới có thể đáp ứng được. vòng đeo tay phong thủy tuy nó cũng được xem như đồ trang sức nhưng chức năng của nó còn có thể đặc biệt khác nhiều hơn so với những đồ trang sức bình thường. Vì vậy, tuyệt đối không nên được chọn trang sức quá bừa bãi đặc biệt là vòng đeo tay phong thủy, việc chọn bừa bãi bất kì một vật gì để đeo lên người đều rất ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của các bạn. Thế nên, để tránh những điều không may mắn, có rất nhiều cách, một trong số đó là vòng đeo tay phong thủy. Bởi vì những vòng đeo tay phong thủy nó rất đơn giảng nhưng nó lại rất có ý nghĩa cho bạn và cho những ai thích chiếc vòng đeo tay phong thủy nhằm để cầu cho sự bình an, cầu cho sự may mắn và cầu cho sự phát tài phát lộc sẽ đến với bạn.
Chúc bạn sẽ một vòng đeo tay phong thuỷ cho bạn với trang http://vongtayphongthuy.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN