Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Cách chăm sóc răng sứ để gia tăng độ bền cho răng

Đã gửi: 13/12/2016 - 21:50
gửi bởi startluckyone
cách chăm sóc răng sứ như thế nào cho tốt nhất sẽ có sẽ có tính chất quyết định tới tính bền chắc của răng sứ, nhằm hạn chế các tình trạng răng miệng có thể xảy ra.[/SIZE]

Tại sao phải cách chăm sóc răng sứ tốt nhất?[/SIZE]
Răng sứ cũng giống như răng thật, chúng ta cần phải có cách chăm sóc răng sứ và bảo quản tốt nhất. Răng sứ sau khi được bọc nếu không chăm sóc vệ sinh đúng cách rất dễ gây nên các vấn đề răng miệng.

>>>>> Xem thêm : bọc răng sứ là gì

Hình ảnh


Cách chăm sóc răng sứ để để đảm bảo độ bền cho răng sứ


Thông thường làm răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ mài sao cho bờ răng sứ nằm bên dưới nướu để nhìn được tự nhiên. Nhưng nếu bờ này nằm sâu dưới nướu sẽ lại là thủ phạm gây nên viêm nướu, do đó dịch nướu tiết rất nhiều hoặc gây sưng nướu. Ngoài ra, nếu cách chăm sóc răng sứ và vệ sinh răng sứ không tốt sẽ làm cho bệnh hôi miệng phát sinh.

Các bạn nên lưu ý khi làm cầu răng sứ phải chăm sóc thật tốt tránh tình trạng thức ăn bám vào kẽ răng làm phát sinh mảng bám hôi miệng và các bệnh lý khác

Cách chăm sóc răng sứ tốt nhất[/SIZE]
Quan trọng của việccách chăm sóc răng sứ chính là việc vệ sinh răng miệng hàng ngày và chế độ ăn uống an toàn với răng giả.

Theo các chuyên gia răng miệng và bác sĩ nha khoa, vệ sinh răng miệng hàng ngày có tác động trực tiếp đến độ bền của răng sứ. Các Chuyên gia nha khoa khuyên rằng nên đánh răng ít nhất 2 lần/ ngày làm giảm thiểu các mảng bám thức ăn. Khi chải răng tránh tình trạng tác động mạnh tới các răng sứ.

>>> Xem thêm : có nên hàn răng cho bé 3 tuổi

Sau khi ăn để làm sạch kẽ răng nên sử dụng chỉ nha khoa một cách nhẹ nhàng, đúng cách. Chỉ nha khoa giúp loại bỏ mảng bám đóng lại ở bề mặt răng mà không làm tổn thương đến nướu như tăm. Ngoài ra, trong khi vệ sinh răng miệng hàng ngày, bạn có thể dùng ngón tay sạch mát xa quanh viền nướu răng sứ nhằm kích thích sự lưu thông máu nơi đường viền nướu quanh đường viền mão răng sứ.


Cách chăm sóc răng sứ qua chế độ ăn uống.


Nên đi khám nha khoa 6 tháng / lần để các nha sĩ để đánh giá tình trạng răng miệng và tình trạng của răng sứ

Nha khoa Kim là trung tâm nha khoa uy tín về chăm sóc răng miệng và phục hình răng thẩm mỹ. Các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan tới răng miệng. Ngoài ra, Nha khoa Kim có cơ sở vật chất tốt, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại giúp đáp ứng nhu cầu thăm khám và phục hình răng thẩm mỹ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ khi thăm khám tại Nha khoa Kim.

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ về cách chăm sóc răng sứ sẽ giúp ích tới bạn để giữ gìn răng sứ luôn bền đẹp, độ bền lâu dài. Mọi băn khoăn về các vấn đề răng miệng, bạn liên hệ tới số 1900.6899 để được tư vấn chi tiết nhé.[/SIZE]
Nguồn: http://bacsiranghammat.vn/cach-cham-soc ... u-dai.html