Đà Nẵng đã vô địch ở trong nội dung của đôi nam nữ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Đà Nẵng đã vô địch ở trong nội dung của đôi nam nữ

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 13/12/2016 - 17:04

Hai tay vợt đó làThanh Bình và Đan Thi hiện cũng đang là chủ nhân của chức vô địch được diễn ra của đôi nam nữ của giải đấu giành cho Các cây vợt xuất sắc nhất của năm 2016.




Ngày 8/12 ở trong Giải quần vợt giành cho Các cây vợt xuất sắc của Việt Nam giải đấu Vietravel Cup 2016 cũng đã được diễn ra tại TP. Vinh Nghệ An và qua đó thì cũng đã tiếp tục có được những sự tranh tài với các trận được diễn ra ở Bán kết đôi nam và ở trong lượt cuối vòng bảng đơn nam, đơn nữ.


Tâm điểm được diễn ra của ngày thi đấu này đó chính là trận đấu ở trong vòng tròn của lượt trận cuối giữa hai cặp đôi đó là Thanh Bình - Đan Thi của (Đà Nẵng) và Bé Xuyên - Minh Huyền của (Kiên Giang). Trận đấu này thì cũng được xem như là 1 trận chung kết được diễn ra bởi cặp nào có được chiến thắng sẽ giành được 1 chức vô địch ở trong nội dung của đôi nữ ở trong giải đấu được diễn ra vào cuối năm này.


Đúng như những gì mong đợi tính chất của một trận chung kết thì trận đấu này cũng đã được diễn ra thực sự là rất hấp dẫn ở ngay trong những set đầu tiên và đôi Xuyên với Huyền đã nhanh chóng và tạm vươn lên dẫn trước 1-0 sau khi đã có được và thắng trong loạt tie-break cân não.


Đan Thi với Thanh Bình cũng đã có được màn cân bằng tỉ số 1-1 sau khi đã thắng lại ván hai với tỉ số là 6-4 và qua đó đã để đưa trận đấu vào loạt super tie-break.


Loạt “đấu s*ng” cân não này thì cũng đã mang đến cho khán giả thêm một màn cạnh tranh có thể nói là không thể kịch tính hơn được nữa. Cả hai đôi VĐV đều cũng đã có được những thời khắc đã rất gần với chiến thắng nhưng cũng đã đều bị bỏ lỡ ở trong sự hồi hộp của người xem.


Cuối cùng, đôi Đan Thi với Thanh Bình cũng đã là người có được bản lĩnh hơn để có thể giành được chiến thắng ở trong loạt super tie-break với tỉ số là 15-13.


Chung cuộc thì đôi VĐV nữ đến từ Đà Nẵng cũng đã nhanh chóng có được chức vô địch nội dung đôi sau 3 set (6(4)-7; 6-4 và 15-13).

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN